Tiếp nhận phản ánh chất lượng công trình giao thông

(SucKhoeDoiSong.vn) - Ngày 29-11, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã công bố thiết lập đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân cũng như các cơ quan báo chí

Ngày 29-11, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã công bố thiết lập đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân cũng như các cơ quan báo chí về quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông.

Theo đó, người dân và các cơ quan thông tin đại chúng có thể phản ánh theo đường dây nóng: 04.39420658, 0915379596, 0917759596; hộp thư cucqlxd@mt.gov.vn .

Lãnh đạo Bộ GTVT cho biết: Bộ luôn trân trọng tiếp thu những thông tin phản ánh, ý kiến xây dựng từ các cơ quan báo chí và người dân. Người dân khi có thông tin về các vấn đề quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông, phản ánh theo địa chỉ và số điện thoại đường dây nóng sẽ được tổ công tác ghi nhận và kiểm tra, hồi âm công khai.

Theo Hà Nội mới

Loading...
Bình luận
  • mai văn thư (danchatnamdinh_3433@yahoo.com)

    các cơ quan chức năng có thẩm quyền thân mến.hiện tại tuyến đường đen đang thi công thuộc huyện nam trực nam đinh chạy qua đường 55 và đường 21 đoạn qua xã nam lợi cúng tôi sinh sống công trình do công ty Đại Phong thi công hầu như không có cảnh báo an toàn không có biển báo hiệu nhìn chung là thi công rất bừa bãi tôi có rất nhiều hình ảnh cụ thể nếu ban ngành cần liên lạc với tôi tôi sẵn sàng 0916103999

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT