DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiếng trống trường từ khoa Nhi
Hà Lê - 16:26 05/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 5/9/2018, cùng với 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, 75 em đang chữa bệnh tại khoa Nhi (trong đó có 30 bệnh nhi đang tuổi đến trường), tại BVĐK tỉnh Quảng Ninh, cũng hồ hởi nghe tiếng trống khai giảng.

Th.s, Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh – cho biết, chia sẻ sự thiệt thòi của các cháu – đến ngày khai giảng vẫn phải ở lại bệnh viện điều trị - lãnh đạo bệnh viện và trường Đoàn Thị Điểm đã quyết định tổ chức lễ khai giảng ngay ở nơi điều trị cho các cháu. Với chủ đề “Ước mơ khai giảng từ giường bệnh”, BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Trường Đoàn thị Điểm muốn đem đến cho các bệnh nhân nhí không khí tựu trường như các bạn đồng trang lứa bên ngoài.

Buổi khai giảng diễn ra ngay tại khoa Nhi của bệnh viện, nhỏ hẹp nhưng ấm áp tràn đầy sự yêu thương. Các em được nghe tiếng trống trường như bao bạn học sinh cùng trang lứa.

BV đa khoa tỉnh Quảng Ninh cũng dành những phần quà nhỏ gửi đến các em bao gồm vở, đồ dùng học tập...để các em có thêm niềm vui trong những ngày điều trị.

Những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong sáng nay:

Tiếng trống trường vang lên khuôn viên khoa Nhi BVĐK tỉnh Quảng Ninh khiến các bậc phụ huynh và bệnh nhi ấm lòng

Lời ca tiếng hát của thầy thuốc dành cho các bệnh nhi ngày khai giảng

Những món quà nhỏ dành tặng cho các con...

Và đến từng giường bệnh cho trẻ đang điều trị tại giường

 

Hà Lê

Tin liên quan
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự Lễ khai giảng năm học mới
Ngày 3/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 của Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Cùng ngày, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức TW đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 tại Trường THPT Quảng Xương I,
Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng khai giảng năm học mới
SKĐS - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm