DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thụy Sỹ chi 25,6 triệu USD cho học bổng Erasmus
NV - 21:08 01/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chính phủ Thụy Sỹ dành 25,6 triệu USD để tài trợ cho chương trình học bổng Erasmus của EU trong năm 2016.

hoc bong Erasmus, Thuy Sy tai tro cho hoc bong Erasmus

 

Bạn có biết

25,6 triệu USD

Là số tiền mà chính phủ Thụy Sỹ dành để tài trợ cho chương trình học bổng Erasmus của EU trong năm 2016 tại Thụy Sỹ. Do không còn là thành viên đầy đủ nên không nhận được vốn cấp từ trụ sở EU ở Brussels, Thụy Sỹ phải tự chi trả để hỗ trợ sinh viên Thụy Sỹ muốn sang nước khác học hoặc sinh viên nước ngoài muốn sang Thụy Sỹ học (điều kiện trao đổi bắt buộc để sinh viên Thụy Sỹ được ra nước ngoài học). Số tiền 25,1 triệu francs (tương đương 25,6 triệu USD) này sẽ tài trợ con số kỷ lục 10.781 sinh viên Thụy Sỹ và sinh viên nước ngoài trong khuôn khổ chương trình Erasmus.

NV

(theo The Local CH)

Tin liên quan
44 sinh viên và nhà khoa học Việt Nam lên đường sang Đức theo học bổng mùa hè này
SKĐS - 44 sinh viên và nhà khoa học Việt Nam sẽ lên đường sang Đức vào mùa hè này. Ở đó họ sẽ học cao học hoặc làm nghiên cứu sinh, nâng cao khả năng tiếng Đức trong một khóa học hè hoặc tiếp tục đi sâu nghiên cứu chuyên môn cùng các nhà khoa học Đức.
Chương trình học bổng y khoa Nhật Bản dành cho sinh viên Việt Nam
SKĐS - Chiều tối ngày 3.6, tại Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình học bổng y khoa giữa trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Quốc tế về Sức khỏe và Phúc lợi Nhật Bản.
Cơ hội học bổng du học Thụy Điển
SKĐS - Sẽ có các cơ hội học bổng cho các chương trình Thạc sĩ ở Thụy Điển, bao gồm cả học phí vàchi phí sinh hoạt.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm