Thuý Nga với "Xin lỗi, em chỉ là ..."

Suckhoedoisong.vn - Cuối tháng 3 này, nghệ sỹ hài Thuý Nga sẽ trở lại Hà Nội với liveshow "Xin lỗi, em chỉ là….". Chương trình sẽ gồm 4 tiểu phẩm: Kiều nữ trả lời sốc, Bà tôi, Cô bán nước đáng yêu và kịch kinh dị Ma quái.

Cuối tháng 3 này, nghệ sỹ hài Thúy Nga sẽ trở lại Hà Nội với liveshow "Xin lỗi, em chỉ là….". Chương trình sẽ gồm 4 tiểu phẩm: Kiều nữ trả lời sốc, Bà tôi, Cô bán nước đáng yêu và kịch kinh dị Ma quái.

Với tài năng diễn xuất của mình, Thuý Nga sẽ xuất hiện ở từng tiểu phẩm với từng tính cách, mầu sắc khác nhau. Theo Thúy Nga: Người nghệ sĩ phải như con tắc kè hoa, phải muôn màu, muôn mặt, “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” cũng giống như một lời thật thà của tôi “công nhận em không có đẹp, em chỉ là con quỷ thôi!

Nội dung của liveshow sắp tới này, Thúy Nga muốn chia sẻ với mọi người yêu mến chị về cuộc sống của người Việt tại xứ người. Qua đó thấy các nghệ sĩ lao động nghệ thuật tại hải ngoại cũng không lộng lẫy vàng son gì. Mỗi show diễn chỉ diễn một đêm vì chỉ có từng đó người xem, người ta xem hết rồi sẽ không xem lại. Muốn diễn tiếp phải đi đến tiểu bang khác. Và ở hải ngoại show diễn cũng không nhiều để “chạy show” như ở Việt Nam… Có thời gian Thúy Nga rơi vào khoảng lặng diễn xuất tới mức trầm cảm ở bên đó.

Về dự án Xin lỗi em chỉ là…, Thúy Nga cho biết nó đã có cách đây từ 3-4 năm trước và có tên đầy đủ là Xin lỗi em chỉ là con quỷ, nhưng do cuộc sống có nhiều biến đổi nên đã phải dừng lại. Đã một lần nghệ sĩ Thuý Nga và Đức Thịnh định làm lại chương trình hài này trong TP HCM nhưng do phức tạp về giấy tờ và thủ tục nên lại một lần nữa bị hoãn. Tuy nhiên khi Thúy Nga mang chương trình này sang Mỹ để diễn thì rất thành công, được nhiều người khen ngợi. Có điều chị chỉ tổ chức được ở một tiểu bang. Đó cũng chính là động lực giúp chị quyết tâm mang chương trình về Việt Nam diễn.

Vẫn biết khán giả Hà Nội không thích cười dễ dãi nhưng Thuý Nga vẫn đầy tự tin. Từ chất giọng có thể nói suôn sẻ tiếng ba miền của chị cho tới phong cách biểu diễn, nội dung kịch bản và chị cùng đạo diễn Đức Thịnh cũng đã suy nghĩ, bàn bạc rất nhiều để chọn được ê kíp diễn viên. Một số nghệ sĩ Bắc được mời vào trong tiểu phẩm hài, như NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung… cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên, diễn viên hài Thúy Nga diễn xuất cùng với dàn diễn viên ưa thích của miền Bắc. Chí Trung là nghệ sĩ chị mến mộ từ thơ bé và anh chính là cầu nối đưa chị đến với kịch. Chị từng mê mệt vai diễn của Chí Trung từ thuở diễn kịch Lưu Quang Vũ… Với Vân Dung, "Vân Dung có nét diễn rất riêng, tôi có cố gắng cũng không thể hiện sự ghê gớm như Vân Dung được. Vân Dung cũng không thể vào vai “bà giá bán khoai lang” như tôi được, không ai giống ai như thế mới thú vị...

Được Đức Thịnh làm đạo diễn, được diễn cùng những nghệ sĩ mình yêu quí, mến trọng, Thuý Nga tỏ ra an tâm. Chị nói làm liveshow bên Mỹ rất cực. Tự tay phải đi bán vé, chọn phông nền, làm đủ mọi công việc…Dù có người phụ giúp nhưng không yên tâm nên phải đích thân mình tham gia, chọn lựa. Mọi công đoạn cũng rất tốn kém. Dù show diễn gây được tiếng vang, thành công nhưng cuối cùng vẫn ... Lỗ !

Liveshow Thúy Nga "Xin lỗi, em chỉ là…" sẽ ra mắt vào ngày 29/03 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Sau đó vào ngày 03/04, tại Sân khấu Ca nhạc Trống Đồng, vở này sẽ được công diễn lần thứ 3.

Thanh Lan

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thuý Nga với "Xin lỗi, em chỉ là ..."

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT