DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thúy Nga bất ngờ bị chồng tố ngược "vu khống, nói sai sự thật"
16:53 20/01/2015 GMT+7
Trước những lời tố cáo lừa đảo của danh hài Thúy Nga hướng về phía mình, mới đây, ông Nguyễn Văn Nam người mang danh nghĩa là chồng của nữ nghệ sĩ, đã chính thức phản pháo và khẳng định, những điều Thúy Nga chia sẻ với báo chí đều là bịa đặt.

Theo đó, trong buổi tiếp xúc với báo chí vào chiều ngày 20/1/2015, ông Nguyễn Văn Nam (người được danh hài Thúy Nga nhắc đến trong những bài viết trên các trang báo gần đây với danh nghĩa là chồng chưa kết hôn của mình), đã chính thức gửi đơn yêu cầu đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ hành vi vu khống, làm nhục người khác của Thúy Nga.

Ông Nam khẳng định những điều nghệ sĩ Thúy Nga nói đều không đúng sự thật (Ảnh: T.H)
Ông Nam khẳng định những điều nghệ sĩ Thúy Nga nói đều không đúng sự thật (Ảnh: T.H)

Cụ thể, ông Nam cho biết, từ đầu tháng 1/2015 đến nay, bà Trần Thị Thúy Nga (nghệ sĩ Thúy Nga) đã cố tình phát tán những tài liệu và lời lẽ không đúng sự thật với mục đích vu khống và làm nhục mình. “Thúy Nga tố tôi lừa đảo chiếm đoạt 350 ngàn USD nhưng cô ấy không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào liên quan đến số tiền bị chiếm đoạt.

Ngoài ra, cô ấy nói tôi lợi dụng danh nghĩa là chồng của nghệ sĩ Thúy Nga để vay nợ của nhiều người, nhưng cô ấy cũng không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào liên quan đến việc tôi đi vay. Về việc Thúy Nga vu khống tôi bỏ trốn, trong khi hiện tại tôi vẫn đang ở TPHCM và đang làm đơn yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ hành vi vu khống, làm nhục của cô ấy?”, ông Nam cho biết.

Ông Nam khẳng định từng đến với Thúy Nga vì tình yêu thực sự, không vụ lợi
Ông Nam khẳng định từng đến với Thúy Nga vì tình yêu thực sự, không vụ lợi

Trước những hành động của Thúy Nga, ông Nam không giấu được bức xúc: “Động cơ mục đích duy nhất của Thúy Nga là nhằm hạ thấp nhân phẩm, danh dự của tôi và làm mất uy tín, nhân cách của tôi với những người thân trong gia đình, bạn bè, cơ quan, lối xóm. Sự xúc phạm này đã đến mức độ rất nghiêm trọng, kéo dài và lặp đi lặp lại nhiều lần”.

Cuối cùng, khẳng định trong văn bản gửi các cơ quan chức năng, ông Nam nêu rõ, trong vòng 15 ngày kể từ 20/1/2015 nếu Thúy Nga vẫn tiếp tục hành vi làm nhục ông và không xin lỗi, cải chính công khai trước công luận, ông sẽ đề nghị cơ quan chức năng xem xét khởi tố nữ nghệ sĩ.

 

 

(Theo Dân Trí)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm