Thưởng Tết 3,13 tỷ

Thưởng Tết 3,13 tỷ đồng, một căn hộ là quà thưởng Tết mà Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh (DXG) tặng cho ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó tổng giám đốc.

Thưởng Tết 3,13 tỷ đồng, một căn hộ là quà thưởng Tết mà Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh (DXG) tặng cho ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó tổng giám đốc.

Trong buổi tổng kết năm 2013, vào ngày 23/1 vừa qua, ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh (DXG) đã tuyên dương những nhân viên xuất sắc của công ty và công bố mức thưởng tết nhân viên.

Theo đó, 35 nhân viên được tuyên dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có đóng góp tích cực vào hoạt động của công ty. Mức thưởng tết của nhân viên từ 2 đến 6 tháng lương tùy theo xếp loại (chưa bao gồm lương tháng 13).

Đặc biệt, Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã dành riêng phần thưởng là căn hộ trị giá 3,13 tỷ đồng thuộc dự án Morning Star Plaza cho ông Nguyễn Khánh Hưng, Phó tổng giám đốc.

Trên tờ VnExpress, Chủ tịch Lương Trí Thìn xác nhận: "Mức thưởng cho ông Hưng được HĐQT thông qua vì thành tích kinh doanh xuất sắc (đạt trên 100%). Mức thưởng này có xét đến yếu tố thâm niên, ông Hưng đã cống hiến tại Đất Xanh hơn 9 năm".

 

 - Ảnh 1
Chủ tịch Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh (DXG), ông Lương Trí Thìn. 

Cũng theo ông Thìn cho biết, chính sách phân phối thưởng năm 2013 của Đất Xanh dựa trên tiêu chí thời gian làm việc thực tế của nhân viên trong năm 2013 và đánh giá hiệu quả làm việc dành cho tất cả các đối tượng lao động chính thức, thử việc, học việc, làm việc bán thời gian tại công ty.

Năm 2013 vừa qua, với việc tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông, vốn điều lệ của DXG tăng lên 750 tỷ. Báo cáo tài chính công ty mẹ năm 2013, Đất Xanh lãi ròng gần 66 tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với năm 2012. Riêng quý IV, DXG đạt doanh thu 33,7 tỷ đồng và lãi ròng 28,24 tỷ đồng, lần lượt tăng 34% và 50% so với cùng kỳ năm trước.

Được biết, DXG là doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường bất động sản tròn một thập kỷ, có dịch vụ chuyên nghiệp, tạo được niềm tin với khách hàng và đối tác. Những dự án lớn mà doanh nghiệp đã hoàn thành phải kể đến như: Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Five Star township (Long An), Sunny villa (Bình Thuận)...

Theo Đời sống&Pháp luật

 

 

 

 

 

(Theo Đời sống & Pháp luật)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thưởng Tết 3,13 tỷ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT