DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm được ra mắt
DS. Nguyễn Hải Đăng - 11:02 21/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây, sản phẩm Fortacin dạng xịt đã ra mắt ở Anh để điều trị xuất tinh sớm (PE), với tham vọng tiếp cận gần 25 triệu đàn ông châu Âu.

Mới đây, sản phẩm Fortacin dạng xịt đã ra mắt ở Anh để điều trị xuất tinh sớm (PE), với tham vọng tiếp cận gần 25 triệu đàn ông châu Âu.

Fortacin là thuốc xịt tại chỗ có chứa liều thấp của hai thuốc gây tê – lidocaine và prilocaine – có hiệu lực gần như ngay lập tức, cho phép người dùng “kiểm soát” nhiều hơn mà không làm giảm khoái cảm.

Dữ liệu cho thấy rằng hơn 85% đàn ông sử dụng đã trì hoãn thời gian xuất tinh hơn một phút và thời gian xuất tinh tiếp tục tăng lên khi điều trị trong vài tháng.

Fortacin là sản phẩm đầu tiên được EU chấp thuận điều trị theo toa cho chứng xuất tinh sớm mà không tác động trên hệ thần kinh trung ươngDS. Nguyễn Hải Đăng

((Theo Pharmatimes.com 2017))

Tin liên quan
Thực phẩm của tình yêu
Các kết quả nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã phát hiện trong nhiều loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng giúp duy trì cho sự phát triển của cơ thể vừa chứa những chất giúp kích thích tuyến nội tiết của cơ thể nam sản sinh ra testosterone...
Tiên mao tăng “sức nóng” đàn ông
Theo Đông y, dược liệu tên mao có vị cay, tính ấm, hơi độc, có tác dụng thêm sức nóng cường dương, ích tinh, làm se, giảm đau, hạ áp, chống viêm, mạnh gân xương, được dùng trong những trường hợp sau:
Cực khoái có hoàn toàn “khoái”?
SKĐS - Trạng thái cực khoái thường được quan tâm như một cái đích cần đạt được sau mỗi cuộc "yêu", nó đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái sau khi được giải tỏa mạnh mẽ, đột ngột những dồn nén thể chất và tinh thần, là yếu tố quan trọng góp phần gắn kết hạnh phúc gia đình.
Các thực phẩm tăng cường testosterone
SKĐS - Testosterone là hormon sinh dục nam, hormon này không chỉ tác động lên xu hướng tình dục mà còn tăng cơ bắp, tăng mật độ xương, sản xuất tinh dịch, kích thích mọc tóc. Khi nam giới già đi và mắc các bệnh mạn tính, lượng testosterone giảm dần.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm