DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm được ra mắt
DS. Nguyễn Hải Đăng - 11:02 21/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây, sản phẩm Fortacin dạng xịt đã ra mắt ở Anh để điều trị xuất tinh sớm (PE), với tham vọng tiếp cận gần 25 triệu đàn ông châu Âu.

Mới đây, sản phẩm Fortacin dạng xịt đã ra mắt ở Anh để điều trị xuất tinh sớm (PE), với tham vọng tiếp cận gần 25 triệu đàn ông châu Âu.

Fortacin là thuốc xịt tại chỗ có chứa liều thấp của hai thuốc gây tê – lidocaine và prilocaine – có hiệu lực gần như ngay lập tức, cho phép người dùng “kiểm soát” nhiều hơn mà không làm giảm khoái cảm.

Dữ liệu cho thấy rằng hơn 85% đàn ông sử dụng đã trì hoãn thời gian xuất tinh hơn một phút và thời gian xuất tinh tiếp tục tăng lên khi điều trị trong vài tháng.

Fortacin là sản phẩm đầu tiên được EU chấp thuận điều trị theo toa cho chứng xuất tinh sớm mà không tác động trên hệ thần kinh trung ươngDS. Nguyễn Hải Đăng

((Theo Pharmatimes.com 2017))

Tin chân bài
Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông. Khi áp lực công việc và cạnh tranh từ cuộc sống càng lớn, tỉ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm càng cao.
Xuất tinh sớm: Nỗi niềm “khóc ngoài quan ải”
Xuất tinh sớm trong dân gian còn gọi những từ ngữ hóm hỉnh như “khóc ngoài quan ải” hay “chưa tới chợ đã hết tiền”. Trong quan hệ tình dục, bất cứ người đàn ông nào cũng bị xuất tinh sớm, ít nhất cũng vài ba lần.
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
SKĐS - Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm?
SKĐS - Em thủ dâm từ lúc nhỏ. Đến giờ em bị xuất tinh sớm và tinh trùng có dấu hiệu lạ. Em muốn được điều trị.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm