DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thuốc mới giúp điều trị một số loại ung thư
BS Thu Vân - 10:21 27/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công ty công nghệ sinh học Biocon vừa mới công bố loại thuốc mới điều trị ung thư phổi, thận, cổ tử cung, buồng trứng và não.

Bevacizumab Krabeva là loại thuốc kháng thể đơn dòng trong điều trị cho bệnh nhân bị ung thư đại trực tràng di căn và các loại bệnh khác. Là loại thuốc điều trị tiêu chuẩn, thuốc này được dùng cùng với hóa trị cho bệnh nhân bị ung thư phổi, ung thư biểu mô tế bào thận di căn và ung thư buồng trứng tái phát.

Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi dự định cung cấp một lựa chọn liệu pháp cho bệnh nhân bị nhiều loại ung thư với Krabeva”.

Loại thuốc này được ra mắt sau khi thực hiện các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3. Nghiên cứu lâm sàng giai doạn 3 bao gồm 146 bệnh nhân được thực hiện với sự phê chuẩn của cơ quan quản lý Ấn Độ.

Thử nghiệm giai đoạn 3 toàn cầu trên những bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ đang được thực hiện ở 100 địa điểm ở nhiều nước bằng cách sử dụng một sản phẩm tham chiếu có nguồn gốc từ châu Âu và nước Mỹ

 

 

BS Thu Vân

(Theo THS)

Tin liên quan
Thuốc mới giúp bệnh nhân tiểu đường điều trị bệnh và giảm cân
SKĐS - Một nhóm các nhà nghiên cứu gần đây đã tạo ra một loại thuốc mới có thể cải thiện đáng kể sức khoẻ của những người mắc bệnh tiểu đường và giúp giảm vòng eo của họ.
FDA phê chuẩn loại thuốc mới điều trị ung thư vú di căn
SKĐS - Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ vừa phê chuẩn thuốc Verzenio để điều trị cho bệnh nhân bị ung thư vú di căn âm tính với HER2 và dương tính với HR.
Thuốc mới trị bệnh bạch cầu tủy xương cấp tính
SKĐS - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ vừa chấp thuận mylotarg (gemtuzumab ozogamicin) để điều trị cho người lớn bị bệnh bạch cầu tủy cấp tính (AML) mới được chẩn đoán, có khối u biểu hiện kháng nguyên CD33 (CD33 dương tính AML).
Thuốc mới được chấp thuận trong điều trị bệnh đa xơ cứng
SKĐS - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chính thức chấp thuận thuốc Ocrevus (với hoạt chất là ocrelizumab) do công ty Genentech Inc sản xuất được sử dụng trong điều trị các dạng tái phát của bệnh đa xơ cứng và dạng tiến triển nguyên phát của bệnh đa xơ cứng ở người lớn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm