DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thuốc dược liệu: bước ngoặt để giới y dược tin dùng thuốc Đông y
14:36 03/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thuốc dược liệu ( Dân gian gọi Thuốc Đông y thế hệ 2) là gì?

Theo phần lớn các thuốc Đông y được sử dụng rộng rãi hiện nay là thuốc Đông y thế hệ 1: tuy ít nhờn, ít tác dụng phụ, an toàn, nhưng hiệu quả chưa được kiểm chứng lâm sàng cấp quốc gia, tác dụng không rõ rệt, không phải thuốc điều trị chủ lực được bác sĩ kê đơn mà chỉ là thuốc hỗ trợ điều trị.

Thuốc dược liệu (Thuốc Đông y thế hệ 2) với thuốc hiệu quả vượt trội, là thuốc điều trị chủ lực, được bác sĩ kê đơn, nhất là với bệnh mạn tính, ít nhờn, ít tác dụng phụ, an toàn và được sản xuất tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO với dạng bào chế hiện đại.

Thuốc dược liệu (Thuốc Đông y thế hệ 2) Việt Nam

Để có thuốc hiệu quả vượt trội thì trước tiên phải có công thức ưu việt. Nghiên cứu, phát minh ra các công thức ưu việt này đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc, mà ngay cả Nhật Bản, Hàn Quốc cũng chưa thành công, nói gì  nước ta,. Vì vậy thuốc Đông y sử dụng hiện nay phần lớn vẫn chỉ là thế hệ 1. Vậy không lẽ bệnh nhân ngày nay không được hưởng lợi thế của thuốc dược liệu ( Thuốc Đông y thế hệ 2)? Dù hiếm nhưng rất may là cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu, chữa khỏi nhiều ca bệnh khó mà  tân dược bó tay, nhất là bệnh mạn tính.

Từ các bài thuốc bí truyền kỳ diệu, sản xuất tại nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO ta sẽ có thuốc Đông y hiệu quả vượt trội, không kém thuốc tân dược: Thuốc dược liệu ( dân gian gọi là thuốc Đông y thế hệ 2).

Các bài thuốc bí truyền kỳ diệu

Nếu chỉ sản  xuất thuốc Đông y theo sách thì khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội.  Chúng tôi không sản xuất thuốc Đông y đơn thuần theo sách mà lặn lội khắp nơi tìm kiếm các bài thuốc bí truyền. Những bài thuốc mà chúng tôi sản xuất phải có hiệu quả vượt trội so với các thuốc khác kể cả đông y và tây y, phải chữa được một số ca bệnh mạn tính khó mà  tân dược bó tay. Ví dụ:

-          Sau 3-6 tháng tai biến mạch não mà còn di chứng thì bệnh nhân thường phải sống với chúng suốt đời. Bài thuốc tai biến bí truyền đã chữa khỏi di chứng cho nhiều trường hợp như vậy.

-          Nhờ bài thuốc hoạt huyết bí truyền mà nhiều người mất ngủ kinh niên đã tìm lại được giấc ngủ ngon, tự nhiên.

-          Bài thuốc xương khớp bí truyền đã giúp nhiều trường hợp đi lại bình thường dù trước đó bệnh nhân đau đớn phải lê, bò thay cho đi.

-          Nhờ bài thuốc tiêu u bí truyền nhiều đàn ông, phụ nữ đã tránh được phẫu thuật u phì đại tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, u vú lành tính

-          Bài thuốc hen bí truyền giúp bệnh nhân hen 1 thời gian dài không lên cơn mà không phải dùng tân dược hay thuốc giãn phế quản...

Nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO.

Hiệu quả kỳ diệu của các bài thuốc bí truyền đã được khẳng định bởi hàng ngàn ca bệnh được chữa khỏi qua nhiều thế hệ.Nhưng để các bài thuốc đó được phổ  biến đến hàng triệu người bệnh thì phải sản xuất công nghiệp.Các bài thuốc bí truyền thường được bào chế thô sơ, thủ công và rất hiệu quả.Nhưng sản xuất công nghiệp lại làm giảm hiệu quả.  chúng tôi phải nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra phương pháp sản xuất công nghiệp, đảm bảo không làm giảm hiệu quả của các bài thuốc bí truyền.Rồi các bài thuốc bí truyền được sản xuất tại nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO với dược liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hái, lưu kho, bảo quản, kiểm nghiệm chất lượng..., trên dây chuyền hiện đại, từ khâu sơ chế dược liệu, chiết xuất, cô đặc, làm viên, đóng gói, kiểm nghiệm chất lượng, lưu kho đều được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ vậy mà  chúng tôi tự hào có được những sản phẩm hiệu quả vượt trội và tiện sử dụng.

Chứng minh hiệu quả của thuốc bằng nghiên cứu lâm sàng cấp Bộ

Nhất Nhất đang tiến hành nhiều đề án nghiên cứu lâm sàng hiệu quả thuốc của Công ty, được Bộ Y tế phê duyệtnhư thuốc khớp, tai biến, gan...

Kết quả nghiên cứu lâm sàng đầu tiên được Bộ Y tế nghiệm thu chứng minh: thuốc Tonka của Nhất Nhất hạ men gan và các triệu chứng bệnh gan tương đương Silymarin, thuốc chuyên dùng trị bệnh gan. Thậm trí với số ít trường hợp men gan cao trên 100UI thì Tonka hiệu quả vượt trội Silymarin

Thuốc dược liệu (Thuốc Đông y thế hệ 2) Nhất Nhất sẽ dần thay đổi cách nhìn của giới y dược với Đông y

Với các bài thuốc bí truyền kỳ diệu, với nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO, với một loạt nghiên cứu lâm sàng cấp Bộ Y tế chứng minh hiệu quả vượt trội của thuốc, Nhất Nhất tin rằng giới y dược sẽ dần đánh giá cao thuốc Đông y thế hệ 2 của Nhất Nhất và sẽ sử dụng rộng rãi như thuốc điều trị chủ lực, nhất là đối với bệnh mạn tính.

 

Tin liên quan
Hội nghị Nội khoa toàn quốc: Đã có thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị bệnh gan hiệu quả tương đương hoạt chất Silymarin
SKĐS -Ngày 20/4 tại TP.Huế đã diễn ra Hội nghị Nội khoa toàn quốc lần thứ X, đây là hoạt động thường niên của Hội Nội khoa Việt Nam quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Hội nghị năm nay ghi nhận nhiều Báo cáo khoa học có giá trị; trong đó có Nghiên cứu lâm sàng được phê duyệt và nghiệm thu, đánh giá hiệu quả điều trị một số bệnh gan của thuốc Tonka so với thuốc chứa hoạt chất Sylimarin. Điều đáng nói ở đây, Tonka là bài thuốc đông y giá trị của Việt Nam được sản xuất tại nhà máy hiện đại của công ty Dược phẩm Nhất Nhất, còn Sylimarin là hoạt chất dược được sử dụng rộng rãi khắp thế giới trong điều trị bệnh gan..
Chung khảo Cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý Chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế” khu vực miền Bắc
SKĐS - Ngày 25/8, vòng Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý Chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế” khu vực miền Bắc do Cục Quản lý Môi trường Y tế và Dự án Hỗ trợ Xử lý Chất thải Bệnh viện (Bộ Y tế) tổ chức diễn ra tại Hải Phòng. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng, đặc biệt cho đội ngũ y bác sĩ về hoạt động quản lý chất thải y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm