DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thực phẩm chiết xuất từ tảo spirulina, giàu axit amin thiết yếu bảo vệ sức khỏe
16:18 21/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cơ thể cần 20 axit amin khác nhau để tăng cường sức đề kháng, duy trì sức khỏe tốt, dự phòng bệnh tật và hoạt động bình thường. Trong đó, Mọi người phải có 8 loại axit amin thiết yếu được bổ sung thông qua thực phẩm. Đặc biệt, theo các chuyên gia của Tổ chức Lương Nông Thế giới (FAO), tảo spirulina rất giàu hàm lượng axit amin, lợi ích chính là tăng cường hệ miễn dịch.

Axit amin vận chuyển dinh dưỡng, tăng đề kháng

Mỗi axit amin thiết yếu đóng một vai trò khác nhau trong cơ thể, đặc biệt trong vai trò tạo kháng thể miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh (thời tiết, vi khuẩn, virus…). Axit amin cấu tạo nên các protein, thành phần chính của các tế bào bạch cầu, giúp chống lại những tác nhân gây bệnh. Đây cũng là dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành kháng thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh bên ngoài, làm giảm tình trạng nhiễm trùng và các loại bệnh.

Một cơ thể khỏe mạnh có thể sản xuất hơn 10 loại axit amin khác và 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phải thường xuyên đưa từ bên ngoài vào gồm leucin, isoleucin, lysine, phenylalanine, threonin, tryptophan, valin, methionine.

Axit amin xây dựng cơ bắp, tham gia vào các phản ứng hóa học trong cơ thể, vận chuyển chất dinh dưỡng, ngăn ngừa bệnh tật và thực hiện các chức năng khác. Thiếu axit amin có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa, trầm cảm, vấn đề sinh sản, dễ mệt mỏi, chậm tăng trưởng; nhất là suy giảm khả năng miễn dịch, đặc biệt chú trọng ở nhóm nguy cơ cao như trẻ em, người cao tuổi hay người mắc các bệnh mạn tính… và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Tảo spirulina, “siêu phẩm” của axit amin

Theo Tổ chức Lương Nông Thế giới (FAO), tảo xoắn spirulina là một thực vật rất bổ dưỡng, giàu hàm lượng protein; gấp 20 lần so với đậu nành, gấp 40 lần so với ngô và hơn 200 lần so với thịt bò. Điều đó giúp tảo spirulina trở thành một thực phẩm bổ sung lý tưởng cho mọi người, đặc biệt cho người cao tuổi, người mắc bệnh mạn tính, trẻ em.

Tảo xoắn là một thực phẩm bổ sung với lợi ích chính là tăng cường hệ miễn dịch.  Các chuyên gia DHG Pharma bằng các phương pháp sản xuất hiện đại và ứng dụng chiết xuất tảo spirulina, nuôi trồng trong nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo, dưới dạng dịch chiết giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng vốn có là axit amin và khoáng chất từ tảo, không pha lẫn tạp chất và dễ dàng tiêu hóa.

Hàm lượng chiết xuất từ tảo rất phù hợp với nhu cầu của tất cả lứa tuổi, đặc biệt là nhóm trẻ nhỏ và người cao tuổi, hoặc những người gầy yếu, có bệnh mạn tính hay đang trong giai đoạn hồi phục, khó hấp thu các dưỡng chất từ những bữa ăn thông thường. Trong đó chứa 2 nhóm thành phần dinh dưỡng quan trọng, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Bao gồm: 17 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp, và 6 khoáng chất quan trọng calci, sắt, magie, phospho, kali, natri. Nhờ đó hỗ trợ các quá trình tiêu hóa, chuyển hóa, sử dụng năng lượng cho việc hỗ trợ sức đề kháng và phục hồi sức khỏe.

Nhờ bổ sung dưỡng chất (protein và khoáng chất thiết yếu), cơ thể được bồi bổ, hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch. Những nhóm nên ưu tiên dùng sản phẩm bao gồm trẻ cần tăng sức đề kháng, trẻ cần bồi bổ cơ thể, trẻ em có thể trạng gầy yếu hoặc chế độ ăn thiếu dinh dưỡng; người lớn cần tăng cường sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe, người gầy yếu, người có chế độ ăn thiếu dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng hay sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe bổ sung axit amin thiết yếu là rất quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh, giảm các tổn thương trước những tác nhân gây bệnh. Thực phẩm có chứa protein mỗi ngày là cách tốt nhất để đảm bảo rằng mọi người trong chúng ta đều đang nhận đủ lượng axit amin thiết yếu như: thịt, trứng, các loại đậu (đậu đen, đậu nành…), sữa, các loại tảo như spirulina…

 

Siro PIMUM - Hỗ trợ tăng sức đề kháng:

Thành phần: tảo spirulina dưới dạng dịch chiết giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng vốn có của tảo, không pha lẫn tạp chất và dễ dàng tiêu hoá, hấp thu.

Công dụng:

- Giúp bổ sung dưỡng chất (protein và khoáng chất thiết yếu) cho cơ thể

- Hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể

- Giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch

Đối tượng sử dụng:

- Trẻ cần tăng sức đề kháng

- Trẻ cần bồi bổ cơ thể

- Trẻ em có thể trạng gầy yếu hoặc chế độ ăn thiếu dinh dưỡng

Cách dùng:

Có thể pha siro PiMum với 1 lượng nước vừa đủ để uống hoặc trộn vào thức ăn hoặc Uống siro PiMum sau bữa ăn.

- Trẻ từ 1 - 3 tuổi : uống 10ml x 1 lần/ ngày

- Trẻ từ 4 - 9 tuổi : uống 10ml x 2 lần/ ngày

- Trẻ từ 10 - 18 tuổi và người lớn : uống 10ml x 3 lần/ ngày

Lưu ý: nên lắc đều trước khi sử dụng, mỗi đợt sử dụng tối thiểu 15 ngày, nên sử dụng thường xuyên để có kết quả như mong muốn.

Siro PiMum - một sản phẩm của CTCP Dược Hậu Giang.

Tham khảo thêm tại: http://dhgpharma.com.vn

GPQC số: 01661/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng sản phẩm cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm