DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe
00:00 29/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 28-3-2014, tại Ngôi nhà Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Đại sứ quán Ý và Trường Đại học Pisa, Ý đã tổ chức hội thảo “Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe. Tổng quan về hệ thống vùng Tuscany”.

Chiều 28-3-2014, tại Ngôi nhà Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Đại sứ quán Ý và Trường Đại học Pisa, Ý đã tổ chức hội thảo “Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe. Tổng quan về hệ thống vùng Tuscany”.

Bốn tham luận đã được trình bày tại hội thảo: “Chế độ dinh dưỡng lành mạnh, thực phẩm và sức khỏe. Những kinh nghiệm của vùng Tuscany” do GS. Andrea Leto, Giám đốc điều hành Hệ thống y tế xã hội, Sở Y tế vùng Toscana trình bày; “An toàn thực phẩm và các sản phẩm lương thực của vùng Tuscany” do GS. Alessandra Guidi, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Pisa trình bày; “Mô hình phát triển nông thôn của vùng Tuscany” do GS. Francesco Di lacovo, Chủ tịch Hội đồng quản lý các viện y tế quốc gia về quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm trình bày; “Trường đại học Pisa hưởng ứng chủ đề của Hội chợ EXPO 2015: các cơ hội để phát triển và cải tiến trong lĩnh vực thực phẩm” do GS. Alessandra Guidi, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Pisa trình bày.

Hội thảo là dịp quý để các chuyên gia của Việt Nam có cơ hội tiếp cận, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm với các chuyên gia của Ý.

MH

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm