Thực hư về clip "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông"

Tối ngày 5/10, trên các trang mạng xã hội lan truyền video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên công đồ đánh cảnh sát giao thông tại vòng xoay cầu Chương Dương (Hà Nội).

Video clip này có tên gọi "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông" ngay lập tức đã thu hút ngàn ngàn lượt bình luận của cộng đồng mạng, trong đó đa số các ý kiến cho rằng hành vi của nam thanh niên trong clip là không thể chấp nhận được.

  • Tổ công tác khống chế tài xế taxi Minh

Theo thuật lại của chủ nhân clip, vào khoảng 20h ngày 5-10, một nam thanh niên điều khiển xe taxi hãng Sao Hà Nội đã có hành vi lăng mạ và giằng co với CSGT tại chân cầu Chương Dương hướng từ Long Biên về nội đô. Sau đó, người lái xe bất ngờ vung tay đấm cảnh sát rồi bỏ chạy nhưng bị một chiến sĩ dùng võ thuật khống chế.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 5, vào tối 5/10, Tổ công tác của đội CSGT số 5 do Thiếu úy Nguyễn Sỹ Mạnh là tổ trưởng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại chân cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về nội đô, khoảng 20h, tổ công tác phát hiện xe taxi Sao Hà Nội 30A- 246.85 do tài xế Lê Ngọc Minh (1979, Chương Mỹ - Hà Nội) điều khiển, xảy ra va chạm với một người tham gia giao thông khác.

Để chống ùn tắc, đồng chí Mạnh đã tới can thiệp nhưng lái xe Minh không chấp hành mà lăng mạ, xô đẩy, vung tay vào người cảnh sát. Xét thấy hành vi của Minh có thể gây nguy hiểm, tổ công tác đã tiến hành khống chế tạm thời đối tượng. Sau khi được giáo dục nhắc nhở, Lê Ngọc Minh đã nhận thức rõ sai phạm của bản thân và mong được tha thứ.

Một lãnh đạo Đội CSGT số 5 cho biết, do hoàn cảnh của lái xe này đang ở một mình với con nhỏ không ai chăm sóc, nên tổ công tác đã cho Minh viết bản tường trình sự việc, cam kết không tái phạm rồi cho về. Hoàn toàn không có việc lái xe này gọi người tới tấn công cảnh sát.

Cũng trong sáng 6/10, lái xe Lê Ngọc Minh và người thân đã tới cơ quan công an để xin lỗi cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ khi clip được đưa lên mạng có thể gây hiểu nhầm cho nhiều người.

 

(Theo Hà Nội mới)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT