Thủ tướng Việt Nam và Singapore wefie hút cộng đồng mạng

Suckhoedoisong.vn - Trước khi rời thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã tình cờ gặp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, hai nhà lãnh đạo đã vui vẻ chụp chung một bức ảnh wefie. Ngay sau đó, Thủ tướng Lý Hiển Long còn khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải bức ảnh lên facebook cá nhân.

 

Được biết, Thủ tướng Lý Hiển Long và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là hai trong số các nguyên thủ và người đứng đầu chính phủ của 37 quốc gia tham dự Diễn đàn hợp tác quốc tế về Vành đai - Con đường (BRF) lần 2 diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc cuối tháng 4

Trước khi rời thủ đô Bắc Kinh, Thủ tướng Lý Hiển Long tình cờ gặp lại Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cả hai cùng chụp bức ảnh "wefie" bằng điện thoại di động để làm kỷ niệm.

Bức ảnh wefie của hai Thủ tướng Việt Nam và Singapore được đăng tải trên facebook cá nhân của Thủ tướng Lý Hiển Long

Chú thích cho bức ảnh chụp 2 Thủ tướng, ông Lý Hiển Long ghi: Tình cờ gặp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc khi cả hai chuẩn bị rời (Bắc Kinh) sau một hội nghị hẹp. Trước đó, chúng tôi có cuộc hội đàm chính thức (bên lề hội nghị), nhưng không phải trước khi cùng chụp ảnh wefie.

Nhiều người đã để lại bình luận rằng bức ảnh này thể hiện tình đoàn kết, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Singapore.

Nhà lãnh đạo Singapore là người rất thích chụp ảnh "wefie", dùng mạng xã hội để chia sẻ về các công việc và tương tác với người dân trên Facebook cá nhân. Bức ảnh ông tự chụp cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau đó được đăng lên trang Facebook cá nhân của ông Lý Hiển Long; vào ngày 28-4, và đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ của những người dùng mạng xã hội.

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT