DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Singapore xếp hàng mua gà rán
11:41 15/06/2014 GMT+7
HÌnh ảnh Thủ tướng Singapore xếp hàng mua gà rán hôm qua đã gây sốt dư luận trên các trang mạng xã hội.

HÌnh ảnh Thủ tướng Singapore xếp hàng mua gà rán hôm qua đã gây sốt dư luận trên các trang mạng xã hội.  

Hình ảnh giản dị của Thủ tướng Lý Hiển Long lại một lần nữa được người dân Đảo quốc Sư tử biết đến và kính trọng sau khi ông mặc quần áo giản dị đứng xếp hàng 30 phút để chờ mua gà rán tại một trung tâm ăn uống ngoài trời Redhill chiều tối 13/6.

Hình ảnh ông Lý Hiển Long mặc áo phông cùng chiếc quần kaki bình thản chờ xếp hàng mua gà rán tại cửa hàng số 85 trung tâm ăn uống Redhill đã được một người dân chụp lại và đưa lên mạng.

 - Ảnh 1

Ngay lập tức hình ảnh trên được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Các cư dận mạng đã hết lời ca ngợi về sự bình dị, thân thiện và lịch sự của Thủ tướng khi “trông ông giống như người dân bình thường ở độ tuổi 50, 60 và cũng phải chờ xếp hàng nửa tiếng để mua món gà rán trứ danh.

Ngoài việc xếp hàng mua gà rán này, Thủ tướng Lý Hiển Long cũng ghé thăm một cửa hàng bán bánh ngọt tại trung tâm này và cho đăng hình ảnh về cửa hàng bánh ngọt lên trang cá nhân của mình cùng với những lời bình luận tốt. Ngay lập tức, hơn 200 bình luận và hơn 5.000 đồng tình.

Là con trai cả của cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu, ông Lý Hiển Long chính thức trở thành Thủ tướng Singapore vào năm 2004 và được xem là một vị Thủ tướng giản dị gần gũi với nhân dân.

 

(Theo TTXVN)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm