DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Singapore bình dị xếp hàng mua gà rán
07:24 14/06/2014 GMT+7
Cộng đồng mạng ở Singapore liên tục chia sẻ bức ảnh chụp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long xếp hàng mua gà rán tại khu phố ẩm thực ngoài trời Redhill.
Thủ tướng Lý Hiển Long đang xếp hàng mua gà rán - Ảnh: Lianhe Wanbao

Bức ảnh này được phóng viên của tờ tin chiều Lianhe Wanbao chụp tối 12/6, tại lô 85 của khu ẩm thực.

Theo tờ tin trên thì các công dân mạng đã không ngớt lời khen Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Hình ảnh giản dị, khiêm tốn của ông, sẵn sàng hoà mình cùng cộng đồng càng tôn vinh uy tín của vị Thủ tướng này.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Thủ tướng Lý Hiển Long cảm ơn một bạn trẻ đã lướt nhanh qua bàn ông đang ngồi ở một hàng ăn để tặng ông một bát súp đậu xanh. Ngoài ra, ông cũng kể một số hình ảnh thú vị mà mình bắt gặp tối qua tại khu ẩm thực Redhill.

Theo Phụ nữ Online

(Theo Phụ nữ Online)

Tin liên quan
Singapore sẽ có 2 trưởng đoàn tại SEA Games 2015
SKĐS - Ủy ban Olympic quốc gia Singapore đã công bố việc bổ nhiệm 2 trưởng đoàn của đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 2015.
Singapore vượt qua Tokyo trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới
Singapore đã 'nhảy cóc' hẳn 5 bậc để vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất toàn cầu, theo xếp hạng của EIU.
Diễu hành lộng lẫy trên đường phố Singapore
Lễ hội đường phố Chingay ở Singapore hôm qua diễn ra hoành tráng với sự tham gia của 70.000 tình nguyện viên, diễn viên, cùng sự xuất hiện của một con ngựa rơm cao tới 8 m.
Phụ nữ Singapore bị hôn nhân “chối bỏ”
Một hiện thực đáng buồn đang diễn ra ở Đảo quốc sư tử là nam nữ thanh niên nước này không thể tìm được tiếng nói chung để đến với nhau bởi sự chênh lệch quá lớn cả về học thức lẫn quan điểm sống.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm