DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác P4G
18:41 30/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhận lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jae-in, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) lần thứ hai theo hình thức trực tuyến.

Thu tuong Pham Minh Chinh tham du Thuong dinh P4G

Nguồn: TTXVN

Diễn ra ở Seoul từ ngày 30-31/5, Thượng đỉnh P4G thu hút sự tham gia của các nhà lãnh đạo trên 40 nước và 21 tổ chức quốc tế. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và phục hồi xanh trở thành ưu tiên hàng đầu của các quốc gia.

Chủ đề của P4G năm nay là “Phục hồi xanh bao trùm hướng tới mục tiêu trung hòa carbon."

(theo TTXVN)

Tin liên quan
Việt Nam trở thành thành viên Tăng trưởng Xanh toàn cầu
SKĐS - Đan Mạch tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Tăng trưởng Xanh toàn cầu 2016, chào mừng Việt Nam trở thành thành viên chính thức.
Tổng thống Pháp công bố 70 triệu USD giúp hành tinh xanh hơn
SKĐS - 18 phần thưởng đầu tiên được trao cho các nhà khoa học nghiên cứu biến đổi khí hậu, phần lớn là từ Mỹ để tới Pháp theo đuổi sự nghiệp.
Top thành phố có nhiều không gian xanh nhất
SKĐS - Nằm trong top 20 thành phố xanh nhất thế giới thì có đến 18 đại diện của châu Âu, Auckland (New Zealand) và Tokyo (Nhật Bản) cũng lọt top này.
Ethiopia phá kỷ lục trồng cây xanh
SKĐS - Người dân Ethiopia trồng hơn 350 triệu cây xanh chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ. Cho tới nay, có hơn 2,6 tỷ cây xanh đã được trồng khắp cả nước
Cuộc sống dần trở lại cùng tấm "thẻ xanh" chứng nhận đã tiêm vắc xin COVID-19
SKĐS - Người dân Israel đang dần làm quen với một cuộc sống mới nhờ chương trình tiêm chủng và hộ chiếu vắc xin trở thành hiện thực. Bộ Y tế sẽ cấp “thẻ xanh” cho những người đã được tiêm chủng đầy đủ và người đã khỏi bệnh COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm