“Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu”

Suckhoedoisong.vn - Đó là một trong những nội dung của bức thư mà Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã viết để gửi đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam trước trận thi đấu chung kết giải AFF Cup sắp tới với đội tuyển Malaysia diễn ra vào ngày 11/12.

Theo đó, ngày 8/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, động viên đội tuyển thi đấu tại trận chung kết giải AFF Cup sắp tới.

Xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư của Thủ tướng:

"Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Những thành tích đã đạt được cùng với bản lĩnh kiên cường, tinh thần thi đấu quả cảm và kỷ luật của Đội tuyển đã làm nức lòng, đem lại niềm tự hào cho muôn triệu con tim cả nước.

Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta, tôi mong toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 02 trận đấu của vòng chung kết.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cổ vũ đội tuyển bóng đã Việt Nam tối 6/12 tại Sân vậng động Quốc gia Mỹ Đình

Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Một lần nữa, tôi muốn nhắn tới Đội tuyển quốc gia: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!"

Trước đó, tại trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines, tối 6/12 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội bóng của nước nhà.

H.N

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT