DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Malaysia 92 tuổi nhận bằng tiến sỹ danh dự
NV - 10:34 14/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 65 năm sau khi tốt nghiệp y khoa, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohammad trở lại để nhận bằng tiến sỹ danh dự về luật.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohammad nhận bằng Tiến sỹ Danh dự do Tổng thống Singapore trao tặng

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohammad nhận bằng Tiến sỹ Danh dự do Tổng thống Singapore trao tặng

 

Trường Đại học Quốc gia (ĐHQG) Singapore vào hôm 13/11 đã trao bằng tiến sỹ danh dự cho Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohammad để ghi nhận sự lãnh đạo nước Malaysia xuất chúng của ông cũng như những đóng góp không ngừng nghỉ của ông cho mối quan hệ song phương Singapore-Malaysia.

Buổi lễ do Tổng thống Singapore Hilimah Yacob chủ trì. Bà Yacob đồng thời cũng là Hiệu trưởng Danh dự của Trường ĐHQG Singapore.

NV

(theo Strait Times)

Tin liên quan
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “nữ hoàng drift của Malaysia” tại Hà Nội
SKĐS - Leona Chin bắt đầu sự nghiệp của một tay đua drift từ năm 2006 khi cô vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là "nữ hoàng drift của Malaysia". Kỹ thuật lái xe, những màn biểu diễn kỹ năng drift vô cùng điêu luyện trên những chiếc xe bán tải cùng vẻ đẹp kiêu kì đã tạo nên sức hút đặc biệt cho người xem.
Malaysia có Thủ tướng 92 tuổi
SKĐS - Cựu lãnh đạo Malaysia, Mahathir Mohamad trở thành Thủ tướng mới của Malaysia sau khi đánh bại ông Najib Razak trong một cuộc bầu cử, kết thúc 60 năm cầm quyền của đảng Barisan Nasional.
Kỷ lục người cao tuổi
SKĐS - "Gừng càng già càng cay", các cụ cao niên trên 100 tuổi sau sẽ cho chúng ta thấy sức mạnh nhờ sự thông tuệ và những trải nghiệm trên đường đời.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm