DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương hỗ trợ nạn nhân xe khách Bình Thuận
Hải Yến - 11:46 23/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi tới gia đình có người bị nạn và chỉ đạo UBND tỉnh Bình Thuận và các cơ quan liên quan khẩn trương cứu chữa người bị thương; hỗ trợ, thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong theo quy định.

 

Vào hồi 4.15’ sáng 22/5, tại Km1734 trên Quốc lộ 1 đoạn đi qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng do 2 xe khách đâm trực diện, khiến cả 2 xe bốc cháy dữ dội. Hậu quả vụ tai nạn làm 12 người chết, 35 người bị thương, 2 xe bị cháy hoàn toàn. Nhiều nạn nhân chết cháy chưa được nhận dạng. Nguyên nhân tai nạn ban đầu được  xác định là do xe khách giường nằm mang biển số 38N-5577 chạy hướng TP Hồ Chí Minh ra Hà Tĩnh vượt qua một xe tải mang biển số 86C-05388 của Bình Thuận đâm trực diện với xe khách mang biển số 51B-11224 của hãng xe Phương Trang đang lưu thông hướng từ Quảng Ngãi vào TP Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi tới gia đình có người bị nạn và chỉ đạo UBND tỉnh Bình Thuận và các cơ quan liên quan khẩn trương cứu chữa người bị thương; hỗ trợ, thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong theo quy định.

Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã cử đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia do Lãnh đạo Bộ và Phó Chủ tịch chuyên trách đến hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận trực tiếp chỉ đạo, khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Hải Yến

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm