DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Canada bị chỉ trích vì nghỉ phép quá nhiều
H.Trà - 10:33 27/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đảng Bảo thủ Canada, đối thủ chính trị đối lập với Thủ tướng Canada Justin Trudeau chỉ trích ông nghỉ phép quá nhiều không cần thiết.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Thủ tướng Canada Justin Trudeau

 

Lời chỉ trích này đăng tải trên Twitter, sau đó đã bị xóa đi, sau vụ náo loạn về vụ đi nghỉ trị giá tới 1,5 triệu đô la của ông và gây ra một “cơn bão” khác trên Twitter.

Đảng Bảo thủ Canada công kích Thủ tướng Justin Trudeau, người dẫn đầu Đảng Tự do, là đã lạm dụng hành trình làm việc của ông. Họ cho rằng ông đã có quá nhiều  ngày “riêng tư”, do lịch trình chính thức của ông.

Thông điệp trên đăng trên tài khoản chính thức của Đảng Bảo thủ, giờ đã bị xóa đi, nhằm vào ngày nghỉ sau đó của ông Trudeau sau chuyến đi mới đây của ông tới Quebec, khi ông tham dự lễ hội quốc gia Fete ở địa phương.

H.Trà

(theo Sputnik)

Tin liên quan
Canada sau 1 năm cho phép thực hiện cái chết nhân đạo
SKĐS - Sau 1 năm Canada ban hành dự luật cho phép bác sĩ thực hiện cái chết nhân đạo, đã có hơn 1.300 người Canada được hỗ trợ qua đời.
Hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Việt Nam
SKĐS - Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân dịp dự Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 là một dấu mốc quan trọng, nhằm nâng tầm quan hệ hai nước.
Nhà toán học Canada giành giải thưởng Abel
SKĐS - Nhà toán học người Canada Robert Langlands giành Giải Abel của Viện Khoa học Na Uy, ông sẽ nhận giải thưởng này từ Nhà vua Harald V.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm