DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thứ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác trực tết tại BV Mắt Trung ương
14:57 24/01/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Ngày 23/1, PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác trực tết và chúc tết BV Mắt TƯ, cùng đi với đoàn có lãnh đạo các Cục, vụ thuộc Bộ Y tế.

Ngày 23/1, PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác trực tết và  chúc tết BV Mắt TƯ, cùng đi với đoàn có lãnh đạo các Cục, vụ thuộc Bộ Y tế. Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn đã chúc mừng và ghi nhận những thành tựu mà cán bộ, công nhân viên BV Mắt đạt được thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, ngoài việc đảm bảo công tác KCB, lãnh đạo BV cần phải  chuẩn bị Tết chu đáo cho bệnh nhân nằm điều trị tại BV để bệnh nhân có một cái tết ấm cúng trong viện. Bên cạnh đó, BV cũng phải hết sức lưu tâm đảm bảo đủ ấm cho người bệnh trong điều kiện thời tiết giá rét…

PGS.TS Phạm Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác trực tết tại BV Mắt TƯ
PGS.TS Phạm Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác trực tết tại BV Mắt TƯ

Thay mặt lãnh đạo BV Mắt TƯ, PGS.TS Nguyễn Như Hơn, Giám đốc BV cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, đồng thời báo cáo về công tác chuẩn bị khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Đoan Ngọ. Theo PGS.TS Đỗ Như Hơn, công tác chuẩn bị trực, khám chữa cho người bệnh phục vụ Tết của bệnh viện Mắt Trung ương đã được lên kế hoạch và triển khai từ rất sớm. Các cán bộ y bác sỹ của bệnh viện luôn sàng sàng tiếp nhận KCB cấp cứu cho người bênh khi có bất trắc xảy ra trong dịp lễ tết. Không chỉ chuẩn bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị, thuốc men, bệnh viện cũng chuẩn bị những phần quà để động viên những người bệnh còn nằm điều trị nội trú, các bệnh  nhân  sẽ  được tạo điều kiện tốt nhất có thể để đón năm mới ấm cúng như ở gia đình. Bệnh viện sẽ tặng những suất ăn miễn phí trong những ngày Tết cho các bệnh nhân và người nhà…..

Tin, ảnh N.Tuệ

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm