Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Hữu Đức thăm, chúc tết Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

Sáng 7/2/2013, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Uỷ viên Trung ương Đảng, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA).
Sáng 7/2/2013, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Uỷ viên Trung ương Đảng, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam  Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA).

Theo Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam được chính thức thành lập ngày 10/1/2004 nhằm giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi cho những nạn nhân chất độc da cam, góp phần khắc phục hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam và đại diện cho các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong quan hệ với các cơ quan, tổ chức trong nước và nước ngoài.
Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Hữu Đức thăm, chúc tết Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam  1
Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Hữu Đức đã đến thăm, chúc Tết 
 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.
Với những hình thức phong phú như tổ chức nhiều hội nghị, thuyết trình thu hút sự quan tâm của báo chí, gặp mặt nạn nhân, tuần hành, kêu gọi quyên góp vật chất để ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin..., VAVA đã tạo được sự quan tâm của xã hội và sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tới các nạn nhân. Phong trào ký tên ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi tầng lớp xã hội, trong nước và quốc tế mà đến nay đã nhận được 11,5 triệu chữ ký.

Thượng tướng Lê Hữu Đức đánh giá cao vai trò và hoạt động tích cực, thiết thực, hiệu quả của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trong những năm qua. Thượng tướng nhấn mạnh: Điều đó không chỉ góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước mà còn góp phần nâng cao uy tín của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Hữu Đức gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đội ngũ cán bộ các cấp hội, các nạn nhân và gia đình nạn nhânchất độc da cam trong cả nước.

Theo ĐCSVN
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT