Thử thai bằng điện thoại

Suckhoedoisong.vn - Giờ đây, các nhà phát triển ứng dụng điện thoại đã chính thức công bố một phương pháp mới để biết rằng bạn có mang thai hay không.

Và nó vẫn phải qua nước tiểu nhưng không phải là nhúng điện thoại của bạn vào trong đó.

Que thử này trông cũng khá giống với que thử thai thông thường bạn vẫn thấy, nhưng nó lại có thể đồng bộ với một điện thoại thông minh thông qua hệ thống bluetooth. Sau đó bạn đi tiểu, và đặt que thử này vào nước tiểu như bình thường. Công việc của ứng dụng này là phát hiện ra mẫu thử của bạn dương tính hay âm tính với việc mang thai. Một đồng hồ đếm ngược chạy lùi 3 phút để ra kết quả cuối cùng. Trong 3 phút chờ đợi với những lo âu hay hồi hộp, bạn có thể click vào các mục nội dung “Entertain me” (giải trí) hay “Educate me” (giáo dục) hay “calm me” (bình tĩnh lại) để tìm hiểu về khả năng sinh sản cùng các kiến thức về sinh sản, hoặc đơn giản chỉ để giải trí, xem video những chú chó con làm dịu căng thẳng thần kinh cho bạn.

Preview

Sau đó là khoảnh khắc của sự thật. Sau khi bạn nhập một mã an toàn, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại kết quả của bạn và tiếp tục cung cấp các bước tiếp theo tùy thuộc việc bạn có mong đợi hay không với kết quả đó. Thậm chí, các kết quả xét nghiệm đều được lưu lại để bạn dễ theo dõi kế hoạch mang thai của mình diễn ra như thế nào. Vì thế với ứng dụng này đặc biệt giúp bạn có thể theo dõi khả năng sinh sản quanh năm. Chi phí thử thai này rơi vào khoảng 14,99$ đến 21,99$ ( khoảng từ 328.000 VNĐ đến 480.000VNĐ). Hơn nữa, bạn còn được sử dụng miễn phí ứng dụng thử rụng trứng hàng tháng trong chu kỳ của mình.

K.Trâm

(Theo Cosmopolitan)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thử thai bằng điện thoại

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT