DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thu hồi sản phẩm tăng cường sinh lý chứa chất cấm
18:53 28/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tập đoàn Marmex vừa tự nguyện thu hồi tất cả các lô thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý đàn ông Blue Pearl, dạng bào chế 500mg.

Phân tích của Cơ quan Quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) đã tìm thấy sản phẩm này có chứa chất cấm sildenafil mà không được công bố và chưa xác định được tính an toàn và hiệu quả.

Việc sử dụng các sản phẩm có sildenafil không được công bố có thể gây nguy hiểm cho người dùng vì thành phần hoạt tính có thể tương tác với nitrate trong một số loại thuốc kê đơn (như nitroglycerin) và có thể hạ huyết áp xuống mức nguy hiểm. Người tiêu dùng mắc bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, cholesterol cao hoặc bệnh tim thường uống nitrate và có thể xảy ra nguy cơ tương tác cao nhất.

Viên nang Blue Pearl được quảng cáo như một thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới và được đóng theo vỉ, với mã số upc - 847046009785. Các lô bị ảnh hưởng là tất cả số lô có ngày hết hạn là 7/1/2018. Sản phẩm đã được phân phối theo hình thức bán lẻ và bán trên internet.

Do vậy, khuyến cáo đối với người tiêu dùng đã mua sản phẩm là nên ngừng sử dụng và trả lại nơi bán. Người tiêu dùng nên liên hệ với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc uống thuốc hoặc sử dụng sản phẩm này.

Hoàng Dinh (Theo drugs.com, 12/2017)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm