Thu hồi hàng loạt dự án lớn tại Hải Phòng

Tính đến nay, TP. Hải Phòng đã thu hồi 826ha đất của 65 đơn vị (trong số 6.000ha đất được giao cho 800 đơn vị trong 10 năm qua)
Tính đến nay, TP. Hải Phòng đã thu hồi 826ha đất của 65 đơn vị (trong số 6.000ha đất được giao cho 800 đơn vị trong 10 năm qua) vì các lý do dự án “treo”, chậm triển khai, trong đó có 7 dự án với 600ha đất ven biển bị thu hồi để đưa vào trồng cây chắn sóng, đề phòng nước biển dâng do biến đổi khi hậu.
UBND thành phố cũng đã rà soát, huỷ bỏ giấy chứng nhận đầu tư, chứng chỉ quy hoạch và thông báo thu hồi đất đối với 4 dự án lớn gồm: Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, rộng 7,2 ha tại đập Quân Y do Công ty TNHH Toàn Long làm chủ đầu tư; Xây dựng thuỷ cung Cát Bà và công viên sinh thái biển tại áng Bù Nâu rộng 22ha do Công ty Phát triển hạ tầng Hà Nội 1000 năm làm chủ đầu tư; Khu du lịch sinh thái tại xã Gia Luận do Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) làm chủ đầu tư; Khu du lịch sinh thái Cái Bèo tại đảo Cát Bà rộng 8,5ha do Công ty cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội làm chủ đầu tư... 
 
PV
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thu hồi hàng loạt dự án lớn tại Hải Phòng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA