DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thu giữ 90.000 gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe xâm phạm nhãn hiệu
K. Hưng - 12:01 06/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 6/5, Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết vừa thu giữ 90.000 gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại một cơ sở kinh doanh hàng hóa trên website và mạng xã hội mà không thông báo với cơ quan quản lý.

Tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đông nam dược Phúc Sinh Đường (Công ty Phúc Sinh Đường) có địa chỉ tại số nhà 16, ngõ 18 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội do ông Nguyễn Văn Doanh làm Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty Phúc Sinh Đường. Qua thực tế kiểm tra, tại cơ sở chỉ hoạt động kinh doanh qua website https://phucsinhduong.vn và qua tài khoản trên mạng xã hội https://facebook.com/dongnamduocphucsinh để kinh doanh hàng không trực tiếp bán hàng trên kênh truyền thống.

Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa vi phạm

Lực lượng chức năng còn phát hiện tại cơ sở còn có 90.000 gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nhãn Bổ tì ích nhi được sản xuất tại Công ty CP dược phẩm quốc DOLEXPHAR (địa chỉ lô C-2, KCN Đại An mở rộng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), lô sản xuất 011219 phân phối bởi Công ty Phúc Sinh Đường.

Căn cứ giấy tờ xuất trình và thực tế kiểm tra, Giám đốc Công ty Phúc Sinh Đường thừa nhận hành vi kinh doanh ở địa điểm mà không đăng ký với phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh theo quy định; kinh doanh hàng hóa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhãn có chữ “Bổ tì ích nhi” được sản xuất Công ty CP dược phẩm quốc DOLEXPHAR là hàng hóa xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu “ÍCH NHI” đã được bảo hộ tại Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại số 147834 của Cục sở hữu trí tuệ cấp cho Công ty Cổ phần Nam dược; kinh doanh hàng hóa trên môi trường mạng xã hội là tài khoản ttps://facebook.com/dongnamduocphucsinh và thiết lập website https://phucsinhduong.vn để kinh doanh hàng hóa nhưng không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước theo quy định.

 

K. Hưng

Tin liên quan
Vụ việc sai phạm tại CDC Hà Nội: Các đối tượng đã nhận tội, tự nguyện khắc phục hậu quả và hoàn tiền
SKĐS - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2020, bên cạnh những thông tin về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2020 diễn ra ngày 5/5 được Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng thông tin, những vấn đề đang được đư luận quan tâm đã được đại diện các bộ, ngành giải đáp.
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 215 quốc gia/ vùng lãnh thổ (trong đó có 2 tàu du lịch) trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
Bản tin dịch COVID-19 trong 24h qua: Tiếp tục nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh, phát triển kinh tế và ổn định đời sống nhân dân
SKĐS - Trong suốt 3 tháng qua, chúng ta đã tập trung cao độ phòng chống dịch bệnh. Quan điểm xuyên suốt là “chống dịch như chống giặc”; huy động sức mạnh và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng xã hội; “lấy phòng dịch làm ưu tiên”, “khóa chặt nguy cơ lây bệnh từ bên ngoài, khoanh vùng dập dịch triệt để từ bên trong, chữa trị hiệu quả”, “chấp nhận hy sinh lợi ích kinh tế trước mắt để bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng của người dân”. Đến nay, chúng ta đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, ngăn chặn được sự lây lan trong cộng đồng (liên tục gần 20 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng). Thắng lợi đến thời điểm này của chúng ta là rất quan trọng và ý nghĩa. Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2020.
Niềm vui hân hoan của người dân Hạ Lôi trong giây phút được dỡ cách ly
SKĐS - Đúng 0h ngày 6/5, huyện Mê Linh công bố quyết định kết thúc cách ly y tế đối với thôn Hạ Lôi sau 28 ngày phong toả. Giây phút mong đợi của hàng nghìn người dân thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh võ òa khi đại diện lãnh đạo huyện Mê Linh công bố gỡ bỏ lệnh phong tỏa, cách ly thôn này để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Những tiếng hò reo, những tràng pháo tay vang dậy giữa đêm khuya tại thôn Hạ Lôi thể hiện nỗi vui mừng tột độ của toàn thể người dân nơi đây.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm