DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ dâm quá nhiều, cậu nhỏ bị 'chai lỳ'
09:24 19/01/2015 GMT+7
Em năm nay 21 tuổi, cao 1.76 m, nặng 95 kg. Em xem phim đen từ hồi lớp 8 và cũng bắt đầu thủ dâm từ dạo đó.

Em năm nay 21 tuổi, cao 1.76 m, nặng 95 kg. Em xem phim đen từ hồi lớp 8 và cũng bắt đầu thủ dâm từ dạo đó.

Tần suất của em khá thường xuyên, khoảng 2-4 lần/ tuần. Rồi em có bạn gái và gặp trục trặc với cậu nhỏ, nó không theo ý muốn của em nữa. Em rất hoang mang và xấu hổ. Làm ơn tư vấn cho em cách khắc phục, em rất cảm ơn (Hùng).

Trả lời:

Chào bạn!

Theo thông tin mô tả, bạn thủ dâm từ năm 14 tuổi và khá thường xuyên 2-4 lần/tuần. Điều quan tâm lo lắng của bạn bây giờ là khả năng làm chủ “cậu nhỏ” mỗi khi lâm trận. Đây được coi là hiện tượng rối loạn cương dương, tuy nhiên mức độ nhẹ hay không còn phụ thuộc vào đánh giá thực tế.

Thông thường, hiện tượng rối loạn cương dương xảy ra do nhiều yếu tố nhưng hay gặp nhất là do yếu tố tâm lý, ngoài ra còn do yếu tố tình trạng sức khoẻ cơ thể khi "nhập cuộc", tình trạng bệnh lý của cơ thể... Tình trạng thủ dâm nhiều thường dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, nhưng đôi khi cũng có thể dẫn tới “chai lỳ” cảm xúc của “cậu nhỏ”. Do vậy, trước hết bạn không nên lo lắng quá mức, hãy tự tin vào bản thân hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi kiểm tra khám sức khoẻ tổng quát để loại trừ các yếu tố nguy cơ bệnh tật và xử lý các rối loạn sức khoẻ nếu có.

Điều cũng đáng lưu ý là thể trạng chung hiện tại của bạn, cao 1.76 m và nặng tới 95 kg có thể coi là béo phì (vì chỉ số khối cơ thể BMI bằng 30,67, trong khi chỉ số bình thường từ 18,5-22,9), nên việc đi khám kiểm tra sức khoẻ đối với bạn là cần thiết. Đồng thời, bạn nên thay đổi lối sống từ việc điều chỉnh chế độ ăn (giảm chất béo, chất đường, tăng cường rau xanh, trái cây,…) tới thay đổi chế độ sinh hoạt, như tăng cường vận động, tập luyện thể dục thể thao, cần tiết chế hơn nữa việc xem phim đen cũng như hạn chế thủ dâm để "cai" được càng sớm càng tốt.

Tóm lại, với việc tự tin với chính bản thân mình, kiểm tra sàng lọc bệnh tật của cơ thể và thay đổi lối sống tích cực, kiểm soát cân nặng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát “cậu nhỏ”.

Thân mến!

Thạc sĩ, bác sĩ Thanh Hà

 

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Thủ dâm có phải là bệnh?
SKĐS - Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ để tạo khoái cảm và thỏa mãn tình dục.
Thủ dâm nam và tác hại khó lường
SKĐS - Thủ dâm có những mặt tích cực, nhưng nếu thủ dâm quá nhiều thì lại gây hại cho cơ thể, đặc biệt là sức khỏe sinh sản
Thủ dâm có gây rối loạn chức năng tình dục không?
SKĐS - Nam thanh niên có thói quen thủ dâm lâu ngày thì trong sinh hoạt vợ chồng sau này sẽ có cảm giác mức độ cương cứng không như trước, tinh thần trong sinh hoạt tình dục cũng không thoải mải, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng liệt dương, xuất tinh sớm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm