DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện đã "thay da, đổi thịt" từng ngày*
C.T - 07:28 05/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bệnh viện tuyến cao nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Những năm gần đây bệnh viện đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ, chiếm được lòng tin của người dân. Nhiều thư khen, thư cảm ơn, từ người dân cho đến các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo về thái độ, tác phong làm việc của đội ngũ thầy thuốc, những kỹ thuật mới được ứng dụng...đã chứng minh năng lực khám chữa bệnh của bệnh viện.

Cần Thơ, ngày 25 tháng 5 năm 2020

Kính gửi: Các đồng chí Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ!

Đồng gửi: Ban Tổ chức Thành ủy

Sở Y tế TP. Cần Thơ

Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành ủy

Vào đầu tháng 5/2020, các đồng chí có tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn TP. Cần Thơ. Tôi được đi khám kỳ này, trước đây, tôi cũng có nhiều lần khám ở Bệnh viện Cần Thơ, BV Thống Nhất TP.HCM và ở Hà Nội.

Nhưng lần này, tôi nhận thấy ở đây có sự đổi mới rất rõ trong cách làm việc, kể từ nhận được thơ mời cho đến vào bệnh viện, mọi thủ tục khám bệnh qua các khoa, các đồng chí bố trí người hướng dẫn nên rất nhanh, mỗi khoa khám đều ân cần, vui vẻ và khi đến kết quả cuối cùng được thông báo và có bác sĩ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cụ thể, rõ ràng.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chăm sóc người bệnh

Về phương tiện máy móc, thiết bị khám chữa bệnh khá tốt, nhưng không thể so với một số bệnh viện lớn ở TP.HCM hay ở Hà Nội. Song ở đây tôi muốn nói đến tinh thần, thái độ phục vụ, cung cách ứng xử của các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên bệnh viện rất tốt, rất trách nhiệm - đúng là lương y như từ mẫu.

Tôi xin có lời cảm ơn và hoan nghênh, mong các đồng chí tiếp tục phát huy tốt hơn nữa nhằm xây dựng bệnh viện vững mạnh toàn diện, xứng đáng với sự tin cậy của cán bộ và nhân dân trong khu vực ĐBSCL và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, nhất là người lao động, người cao tuổi.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe! Chào thân ái!

Lê Phước Thọ

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị

Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang (cũ)

* Tựa đề do tòa soạn đặt

C.T

Tin liên quan
Vòng tránh thai "lạc trôi" xuyên thành bàng quang
SKĐS - Sáng 4/6/2020, BSCKII. Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thông tin, các bác sĩ Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu của bệnh viện đã phẫu thuật thành công lấy vòng tránh thai lạc chỗ xuyên thành bàng quang của người phụ nữ 39 tuổi.
Mổ nội soi điều trị hội chứng tennis
SKĐS - Lần đầu tiên tại ĐBSCL, BVĐK TW Cần Thơ tiến hành mổ nội soi điều trị viêm lồi cầu xương cánh tay. Bệnh tuy hiếm gặp nhưng khi mắc phải, làm đau cánh tay, nghiêm trọng hơn, tay đau không thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Vắt chui vào mũi người đàn ông hay bắt ếch
SKĐS - Bác sĩ tại phòng khám Tai Mũi Họng thuộc Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gắp thành công dị vật sống trong mũi người đàn ông 41 tuổi.
Quy trình khám sàng lọc tại bệnh viện tuyến cao nhất Cần Thơ
SKĐS - Trước diễn biến ngày càng nóng của dịch bệnh COVID - 19, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức hướng dẫn người dân tận tình để sàng lọc bệnh do virus SARS-CoV ngay từ cổng bệnh viện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm