Thư cảm ơn

Suckhoedoisong.vn - Kính gửi: Bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế Ông Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

Hà Nội, ngày 22/2/2018

 

Tôi là: Lê Tiến Định: 69 tuổi

Cán bộ hưu trí quận Ba Đình - Hà Nội

Hiện ở: Số 9, ngách 140, ngõ 71, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình.

Xin trân trọng gửi đến bà Bộ trưởng và ông Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai ý kiến sau:

Thời gian vừa qua, vợ tôi là bà Nguyễn Thị Hạnh (66 tuổi) bị bệnh tiểu đường lâu năm, đã vào điều trị tại Khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng cơ thể rất yếu, đã có lúc tôi và gia đình rất bi quan. Song nhờ sự chăm sóc, điều trị tận tình đầy trách nhiệm của các y, bác sĩ và nhân viên Khoa Nội tiết, vợ tôi đã bình phục và ra viện hôm mùng 6 Tết.

Thưa bà Bộ trưởng

Thưa ông Giám đốc BV Bạch Mai

Sau một thời gian vợ tôi điều trị tại Khoa Nội tiết, gia đình tôi và nhiều gia đình bệnh nhân khác đã tận mắt chứng kiến sự chăm sóc ân cần, tận tình, chu đáo của các y, bác sĩ tại đây. Bất kỳ giờ nào, khi bệnh nhân cần sự giúp đỡ là các y, bác sĩ có mặt. Một số bệnh nhân do bệnh đau đớn nên không kiềm chế được cảm xúc bản thân đã có thái độ gắt gỏng nhưng các y, bác sĩ vẫn hòa nhã khám, chữa bệnh chăm sóc và động viên bệnh nhân. Đặc biệt trong những ngày Tết Mậu Tuất vừa qua, vợ tôi và một số bệnh nhân nặng vẫn phải nằm tại khoa để tiếp tục điều trị, bất kỳ giờ nào, khi bệnh nhân cần là các y, bác sĩ có mặt. Đêm Giao thừa, lãnh đạo khoa đã trực tiếp đến từng phòng thăm hỏi, chúc Tết các bệnh nhân. Điều đó khiến chúng tôi vô cùng cảm động và cảm thấy ấm lòng.

Thưa bà Bộ trưởng

Thưa ông Giám đốc BV Bạch Mai

Xin thay mặt gia đình và một số bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa Nội tiết, cảm ơn tinh thần trách nhiệm của tập thể Khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai, cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện đã lãnh đạo, tổ chức xây dựng được đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện nói chung và Khoa Nội tiết nói riêng: Hết lòng vì người bệnh.

Xin kính chúc sức khỏe bà Bộ trưởng và ông Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, năm mới xin gửi tới ông, bà lời chào trân trọng!

Kính thư

Lê Tiến Định

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thư cảm ơn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA