THƯ CẢM ƠN

Suckhoedoisong.vn - Tên tôi là Nguyễn Thái Hà, sống tại địa chỉ: 28 ngõ 569/12/1 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tên tôi là Nguyễn Thái Hà, sống tại địa chỉ: 28 ngõ 569/12/1 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tháng 5/2016, gia đình tôi cho con gái là cháu Nguyễn Lê Huyền Châu đi du lịch tại Nha Trang. Không may cháu bị sốt cao và có triệu chứng hôn mê sâu, được chẩn đoán bị sốc nhiễm trùng máu. Cháu đã được các y, bác sĩ BVĐK Khánh Hòa nhiệt tình cứu chữa, sau đó được chuyển lên BV Nhi đồng 2 TP.HCM trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, cháu đã được các y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa kịp thời.

Sau hơn 3 tháng chống chọi với bệnh tật, nhờ sự quan tâm theo dõi tận tình của các y, bác sĩ trong BV, con chúng tôi đã được xuất viện khỏe mạnh trong niềm vui khôn tả của cả gia đình. Giờ đây, cứ nhìn thấy cháu vui cười là tôi lại ngỡ như một giấc mơ vậy.

Trang thư nhỏ không thể nói hết sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn và kính trọng của gia đình đối với tập thể y, bác sĩ BV Nhi đồng 2 đã như cha mẹ sinh ra cháu lần thứ 2.

Gia đình chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc những thầy thuốc như BS. Võ Quốc Bảo - Trưởng khoa Điều trị tích cực và chống độc; BS. Lê Phước Tân - Trưởng khoa Bỏng; BS. Ngà, BS. Liêm, BS. Hiếu…, các cô chú điều dưỡng đã thầm lặng sát cánh cùng cháu những tháng ngày qua.

Qua Báo Sức khỏe&Đời sống, Bộ Y tế, tôi xin được gửi lời cảm tạ, tri ân sâu sắc nhất tới tập thể y, bác sĩ BV Nhi đồng 2. Với tất cả lòng biết ơn, gia đình tôi xin kính chúc các y, bác sĩ, điều dưỡng của BV luôn mạnh khỏe, ngày càng đạt nhiều thành tựu chuyên môn.

Hà Nội, 25/3/2017

Kính thư

Nguyễn Thái Hà

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết THƯ CẢM ƠN

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT