DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thư cảm ơn!
10:08 12/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tôi là bệnh nhân bị tắc động mạch vành và bị suy tim nặng, đã 2 lần điều trị,... Tôi đã nhập viện ngày 30/5/2016 tại Khoa Tim mạch Lồng ngực Bệnh viện Việt Đức

Hà Nội, ngày 2 tháng 8 năm 2016

Kính thưa:   Bà Bộ trưởng Bộ Y tế!

Tên tôi là:   Nguyễn Văn Mạnh - 56 tuổi. Hộ khẩu thường trú: Số 141 phố Đại La, phường Trương Định.

Chỗ ở hiện nay: Số 8 ngách 49 ngõ Lương Sử A, phường Văn Chương.

Tôi là bệnh nhân bị tắc động mạch vành và bị suy tim nặng, đã 2 lần điều trị,... Tôi đã nhập viện ngày 30/5/2016 tại Khoa Tim mạch Lồng ngực Bệnh viện Việt Đức, tôi nằm giường số 12 phòng 113. Trước khi vào viện, tôi vẫn nghĩ rằng ở ta không còn “Lương y như từ mẫu” nữa. Nhưng sau 50 ngày điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, tôi đã được y tá và bác sĩ tận tình cứu chữa. Bác sĩ Ước là Trưởng khoa và bác sĩ Lư là Phó khoa nhiều lần đến khám bệnh và động viên tôi. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Tùng Sơn là bác sĩ trực tiếp điều trị cho tôi, rất tận tình và hiền từ.

50 ngày tôi nằm viện được biết nhiều bệnh nhân nằm cùng phòng với tôi khi ra viện đã biếu tiền các bác sĩ nhưng bác sĩ tuyệt đối không nhận của ai. Tôi cũng đã 4 lần biếu tiền bác sĩ nhưng đều bị từ chối.

Vậy tôi viết thư này cảm ơn lãnh đạo khoa và y tá, bác sĩ Khoa Tim mạch Lồng ngực Bệnh viện Việt Đức.

Xin cảm ơn bà Bộ trưởng Bộ Y tế!

Tôi mong bà đào tạo được tất cả các y, bác sĩ trên toàn quốc được như đội ngũ y, bác sĩ Khoa Tim mạch Lồng ngực Bệnh viện Việt Đức. Nếu được như vậy, thì những người dân nghèo chúng tôi được hưởng ân trạch.

Cuối thư tôi xin chúc bà mạnh khỏe!

Người viết thư

Nguyễn Văn Mạnh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm