Thót tim trước cảnh mẹ "ngáo đá" bế con nhỏ lao vào đầu ô tô

Suckhoedoisong.vn - Một phụ nữ có biểu hiện ngáo đá bế con nhỏ lao vào đầu xe ô tô vừa được Công an TP. Hạ Long ngăn chặn kịp thời.

Vụ việc "người phụ nữ ngáo đá ôm con lao vào đầu ô tô" xảy ra khoảng 8h ngày 15/11, tại khu vực cột 5 phường Hồng Hà, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

 Lực lượng chức năng kịp thời khống chế người phụ nữ ngáo đá ôm con lao vào đầu xe ô tô. 

Lực lượng chức năng kịp thời khống chế người phụ nữ ngáo đá ôm con lao vào đầu xe ô tô.

Người phụ nữ là V.L.H.(SN 1991), phường Hà Trung (Hạ Long) cháu bé là con chị H. (1 tuổi).

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, người phụ nữ bế con nhỏ lao vào đầu một chiếc ô tô trên đường, nhưng rất may người lái xe tránh được.

Sau đó, chị này tiếp tục nhằm xe khác lao vào. Nhận được thông tin trên, Tổ công tác của Công an TP. Hạ Long đã có mặt dùng biện pháp nghiệp vụ đưa người phụ nữ này và cháu bé về trụ sở.

Theo thông tin xác minh, người mẹ này bị ngáo đá đi đâu cả đêm không về. Sáng về, chị ta chạy xộc vào nhà bế thốc con nhỏ (1 tuổi) của mình bỏ đi.

Khi ra ngoài đường, người phụ nữ này cứ nhằm đầu các xe ô tô đang chạy lao vào, khiến các lái xe lạng tránh rất vất vả. Nhìn cảnh tượng trên, người dân không khỏi thót tim.

Sau khi nhận được thông tin giúp đỡ từ gia đình, lực lượng Công an TP. Hạ Long đã có mặt kịp thời, đưa người phụ nữ này về trụ sở Công an TP và trao cháu bé an toàn cho gia đình.

Thu Trần

(Theo VNExpress)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT