Thông điệp tình yêu của cặp đôi béo – gầy thu hút hàng triệu sự quan tâm trên thế giới

Suckhoedoisong.vn - Hình ảnh của cặp đôi béo – gầy như đôi đũa lệch này đã lan đi khắp thế giới với thông điệp “tình yêu không phân biệt với một người mập quá khổ”.

Tynedria Meneweather Bell và chồng, Pendarius, đã quyết định kỷ niệm lễ Giáng sinh bằng một bộ ảnh vui nhộn.

Cặp đôi này cho biết: “Tôi và chồng tôi, chúng tôi là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Vì thế để có những tấm hình đẹp ấn tượng, chúng tôi đưa ra những yêu cầu ngớ ngẩn cho các nhiếp ảnh gia.”

Tynedria và Pendarius giống như con heo đất và một chiếc gậy khô trong tấm hình của mình đưa lên mạng xã hội nhưng đã nhanh chóng được lan truyền đi khắp nơi. Cũng có những ý kiến ủng hộ, ngưỡng mộ về tình yêu của họ song cũng có những ý kiến không đồng tình khi họ cho rằng có sự thiếu phù hợp giữa cơ thể của họ.

Nhưng cái gọi là định mức cho sự phù hợp ấy với cặp đôi này không tồn tại. Bởi sự thực họ đã yêu nhau 8 năm và kết hôn 4 năm, họ vẫn sống trong tình yêu và niền hạnh phúc ở bên nhau. Tình yêu đó và những bức hình họ đăng trên mạng xã hội đã lan đi như một thông điệp tình yêu truyền cảm hứng tới hàng triệu người trên thế giới.

Đã có rất nhiều thư gửi về cho cặp đôi này sau đó để thể hiện sự ngưỡng mộ về tình yêu của họ. Có người nói rằng: “Cân nặng của cô vợ gấp mấy lần anh chồng. Điều tưởng chừng không thể cho một mối quan hệ hạnh phúc vậy mà họ đã làm được thì điều đó cũng có thể với bất kỳ ai.”

Hay cũng có những lời động viên, chúc phúc: “Thực tế điều ngớ ngẩn là các bạn đã quên chụp những tấm hình như này sớm hơn, những bức hình thật tuyệt vời như mối quan hệ của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc!”.

Một người khác viết: “Chỉ vừa đêm qua tôi đã nói với dì mình rằng, tôi sẽ không bao giờ tìm thấy được tình yêu vì trọng lượng quá khổ của mình. Bạn và chồng bạn đã cho tôi cảm hứng và niềm tin chờ ai đó đến với mình. Cám ơn bạn.”

Tất cả những thông điệp tích cực đã được truyền đi, Tynedria nói rằng: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Khi tôi còn nhỏ tôi rất tiêu cực và giờ đây tôi được mọi người đang công nhận và quan tâm. Đối với những người không có niềm tin vào bản thân, họ đã cần đến tôi để thúc đẩy cái tôi của họ. Nhưng dù sao tôi muốn cảm ơn hơn Chúa đã quan tâm và giúp tôi làm điều đó. Những người có thân hình quá khổ không có gì phải che giấu hoặc tự ti hay căng thẳng trong cuộc sống này. Tất cả mọi người đều có quyền được yêu thương.”.

H.A

(Theo Sheknows)

Loading...
Bình luận
TAG:

quan tâm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT