Thời tiết Tết Giáp Ngọ: Đợt rét đậm bao giờ kết thúc?

Thời tiết trong 10 ngày tới, theo dự báo của Trung tâm DBKTTV TƯ thì đợt không khí lạnh tăng cường vẫn tiếp tục gây rét đậm, rét hại diện rộng ở nhiều địa phương.

Thời tiết trong 10 ngày tới, theo dự báo của Trung tâm DBKTTV TƯ thì đợt không khí lạnh tăng cường vẫn tiếp tục gây rét đậm, rét hại diện rộng ở nhiều địa phương.

 

 	Đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai) sương muối phủ trắng. (Ảnh Báo Lào Cai)

Đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai) sương muối phủ trắng. (Ảnh Báo Lào Cai)

 

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 16, ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao cần đề phòng băng giá và sương muối.

Từ ngày 17 đến ngày 19, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 20, sau phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Từ ngày 15 đến ngày 16, ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét đậm, vùng núi có rét hại. Vùng núi cao cần đề phòng băng giá và sương muối.

Từ ngày 17 đến ngày 19, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét, vùng núi và trung du trời rét đậm, có nơi rét hại.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 20, sau phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 15 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rải rác, tập trung chủ yếu ở phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía bắc có rét đậm.

Từ ngày 17 đến ngày 19, nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa rải rác chủ yếu trong ngày 17, ngày 18. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 20, ngày 21, sau có mưa nhỏ rải rác ở phần phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía bắc có nơi rét đậm.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 15 đến ngày 16 và từ ngày 21 đến ngày 24, phía bắc nhiều mây, có mưa rải rác, phía nam có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc trời lạnh.

Từ ngày 17 đến ngày 20, mây thay đổi, có mưa vài nơi, riêng phía bắc có mưa nhỏ rải rác trong ngày 17, ngày 18. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 15 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 24, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Theo Infonet

 

 

(Infonet.)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT