DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thời tiết ngày đầu kỳ nghỉ lễ: Nhiều nơi ngày nắng, chiều tối mưa dông cục bộ
P.Huyền - 08:53 30/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thời tiết ở nhiều nơi trên cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ.

Phía Tây Bắc Bộ ngày có mây, trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, có nơi trên 22 độ C và nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

Ảnh minh họa.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C và nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày có mây, trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày có mây, trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C.

Tại Hà Nội, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-23 độ C và nhiệt độ cao nhất từ 28-30 độ C.

P.Huyền

Tin liên quan
Những cánh chim không mỏi cho ngày mai thanh bình...
SKĐS - 46 năm, kể từ ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, chúng ta không thể quên những cá nhân, tập thể đã ngã xuống để có ngày hòa bình. Họ là những bác sĩ, y tá với tay súng, tay cầm ống nghe, vừa chiến đấu chống địch vừa chăm sóc sức khỏe cho thương, bệnh binh và những người dân ở những căn hầm trú ẩn dã chiến hay dưới mái lá trung quân dựng tạm dọc đường hành quân.
Mốc son của blouse trắng để viết tiếp vinh quang
SKĐS - Trong số 92 ra mắt ngày vào 21/4, tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách 20 phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Trong số đó có hai gương mặt tiêu biểu của ngành y tế Việt Nam. Đó là PGS.TS.BS. Lê Thị Quỳnh Mai và ThS.BS. Võ Ngọc Anh Thơ.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Truy vết giai đoạn đầu rất quan trọng để xác định được nguồn lây, tâm điểm của dịch
SKĐS - Theo GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế: Công tác truy vết trong giai đoạn đầu rất quan trọng giúp xác định được nguồn gốc lây và tâm điểm của dịch COVID-19 để tổ chức phong tỏa kịp thời; cách ly triệt để được các trường hợp F1. Làm thế chúng ta mới thành công trong phòng chống dịch, ngăn ngừa được các chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng.
7 người tiếp xúc với bệnh nhân BN2910 ở Bình Tân âm tính lần 1 với SARS-CoV-2
SKĐS - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết; 7 người liên quan (F1) với BN2910 - Bệnh nhân phát hiện tại Bình Tân TP.HCM có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm