DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thỏa thuận ngừng bắn giữa Syria với Israel đã đổ vỡ
08:00 21/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Hòa giải Dân tộc Syria Ali Haidar: Thỏa thuận ngừng bắn với Israel đã đổ vỡ và để ngỏ tất cả các lựa chọn để đương đầu với mọi hành động gây hấn của Israel.

Bộ trưởng Hòa giải Dân tộc Syria  Ali Haidar: Thỏa thuận ngừng bắn với Israel đã đổ vỡ và để ngỏ tất cả các lựa chọn để đương đầu với mọi hành động gây hấn của Israel. Đó không phải là cuộc tấn công đầu tiên (của Israel) mà đã diễn ra nhiều cuộc tấn công trước đó. Tuy nhiên, kể từ cuộc tấn công đầu tiên, chúng tôi đã tuyên bố rằng thỏa thuận ngừng bắn với Israel đã đổ vỡ và tất cả mọi lựa chọn đều để ngỏ.

Phó Phát ngôn viên của Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon, ông Farhan Haq: Việc các máy bay không người lái bay trên không phận Cao nguyên Golan đã vi phạm thỏa thuận ngừng bắn mà Syria và Israel ký kết năm 1974. Hôm 18/1 đã phát hiện hai máy bay không người lái (UAV) bay từ phía Alpha - khu vực do Israel chiếm đóng trên Cao nguyên Golan - qua ranh giới ngừng bắn. Một giờ sau có khói bốc lên từ cứ điểm 30...

CNN: Trước đó, UNDOF cũng phát hiện các UAV bay từ phía Israel trước và sau khi xảy ra vụ không kích khiến một số nhân vật cấp cao của phong trào Hezbollah thiệt mạng.

NH (Theo CNN)

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm