Thiếu nữ cằm gãy, răng hô đẹp choáng váng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Suckhoedoisong.vn - Bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của cô gái sinh ra với hàm răng hô và chiếc cằm bị gãy. Cô đã chiến thắng trong một cuộc thi truyền hình để có được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Cô gái sinh ra với chiếc cằm gãy và hàm răng hô bây giờ hoàn toàn không thể nhận ra sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ để có một khuôn mặt xinh đẹp.

Wijitpraphorn Punbu, 19 tuổi đến từ Thái Lan, chia sẻ cách cô phải đối mặt với việc thường xuyên bị bắt nạt trong nhiều năm vì sinh ra với vẻ ngoài không được xinh đẹp. Nhưng cuộc sống của cô gái này đã hoàn toàn thay đổi khi cô giành chiến thắng tại một chương trình truyền hình và bay đến Hàn Quốc để thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

Kết quả ấn tượng được hé lộ trong bức ảnh đáng kinh ngạc trước và sau thẩm mỹ.

 

thiếu nữ cằm gẫy răng hô sau phẫu thuật thẩm mỹ

Wijitpraphorn Punbu, 19 tuổi trước (trái) và sau (phải) phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

thiếu nữ đẹp bất ngờ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái đã chiến thắng trong một chương trình truyền hình để có được cơ hội phẫu thuật miễn phí tại Hàn Quốc.


Wijitpraphorn, thường gọi với cái tên là Fon cho biết: “Trước khi tôi được phẫu thuật, cuộc sống của tôi rất buồn và cô đơn, mọi người không ngừng trêu trọc tôi và tôi cảm thấy mình bị tổn thương. Bây giờ tôi có thể đi ra ngoài mà không cảm thấy xấu hổ về ngoại hình của mình”

Các bác sĩ cho biết chiếc cằm và hàm răng hô của cô ấy cũng gây ra một số vấn đề về ăn uống do đó dẫn đến các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cô gái giành chiến thắng trong chương trình truyền Hình Hàn Quốc “Let Me In”, chứng kiến hàng nghìn thí sinh tham gia với mong muốn có được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

 

răng hô

Wijitpraphornsinh ra với hàm răng hô và chiếc cằm gãy.


Ban giám khảo đánh giá các điều kiện y tế và tinh thần của các thí sinh, cân nhắc ảnh hưởng mà cuộc phẫu thuật có thể mang lại cho cuộc sống của thí sinh trước khi quyết định ai là người chiến thắng.

Wijitpraphorn nói mẹ và chị gái là người mà cô nhớ nhất trong suốt 3 tháng điều trị tại Hàn Quốc. Tuy vậy, những gì cô đánh đổi đều xứng đáng vì sau tất cả cô cũng có được ngoại hình xinh đẹp.

 

Wijitpraphorn Punbu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái tạo dáng chụp ảnh cho thấy kết quả thành công của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Wijitpraphorn Punbu sau phẫu thuật thẩm mỹ 2
Cô gái 19 tuổi cho biết đây là lần đầu tiên cô thấy mình đẹp.

 


Phạm Hải

(Theo Daily Mail)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT