Thí sinh 'Người giấu mặt' lộ ngực trên truyền hình

Quỳnh Trang và Trish Lương không ngại cởi gần hết quần áo chỉ để giảm một vài lạng khi đứng trên bàn cân vượt qua thử thách tuần.

Quỳnh Trang và Trish Lương không ngại cởi gần hết quần áo chỉ để giảm một vài lạng khi đứng trên bàn cân vượt qua thử thách tuần.

Quỳnh Trang (trái) và Trish Lương - hai thí sinh của cuộc thi Người giấu mặt
Quỳnh Trang (trái) và Trish Lương - hai thí sinh của cuộc thi Người giấu mặt.

Tập 31 Người giấu mặt phát sóng tối 12/12 trên VTV6. Khán giả bất ngờ khi nữ người mẫu Quỳnh Trang và cô gái đồng tính Trish Lương cởi quần áo, chỉ còn chiếc quần đùi mỏng manh trước khán giả truyền hình.

Hai cô gái này cởi đồ vì áp lực trước nhiệm vụ đặt ra với 10 thành viên trong nhà - phải giảm được 18 kg. Việc Nguyễn Hiền bị loại là một thiệt hại cho các thí sinh vì anh là người giảm cân nhiều nhất (anh giảm được 2,4 kg trong vài ngày). Họ phải gánh vác luôn phần giảm trọng lượng của nam thí sinh này. Chính vì vậy để tiết kiệm vài lạng, Quỳnh Trang và Trish Lương cởi áo trên người ra.

Theo format gốc của chương trình việc khỏa thân hoặc có những cảnh nóng là chuyện bình thường, đúng với tiêu chí "không có gì bí mật" trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt Nam cho rằng, hành động này là phản cảm. "Ghê quá, có nhất thiết làm như vậy không", nickname Hohang nhận xét, hay "Quyết tâm chiến thắng là tốt nhưng đánh đổi như vậy là không chấp nhận được"...

Việc hy sinh của hai nữ thí sinh cũng không giúp họ vượt qua được thử thách tuần. Họ bị trừ 60% ngân quỹ mua thức ăn. Không ít thí sinh thấy buồn vì không hoàn thành nhiệm vụ gây ảnh hưởng đến kết quả chung.

Trong tập này, các thí sinh tiếp tục đưa ra đề cử người bị loại cho tuần sau. Quỳnh Trang lại vào nhóm nguy hiểm. Đây là lần thứ ba cô rơi vào sổ đen của các thành viên trong ngôi nhà chung. Cô cũng bị cộng thêm một phiếu loại vì vi phạm nội quy trước đó. Nữ thí sinh này có nguy cơ bị loại cao nhất trong tuần tới.

Theo Vnexpress

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT