Thêm một vụ tai nạn thương tâm vì vừa sạc pin vừa dùng điện thoại

Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ BVĐK tỉnh Bắc Giang cho biết, khoa Cấp cứu của BV này vừa tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bàn tay phải bị thương nặng.

Bệnh nhân là anh N.V.H , SN 1981 ở thị trấn Thanh Sơn, Sơn Động, Bắc Giang. Theo lời lể của gia đình bệnh nhân, vào khoảng 8h30 sáng 21/6 anh H vừa sạc  pin điện thoại Ipone 4 vừa sử dụng. Khi đang xem thông tin trên mạng thì điện thoại bất ngờ phát nổ khiến bàn tay phải của anh H giập nát.

Ngay sau sự việc xảy ra, anh H được gia đình băng bó vết thương và đưa xuống BVĐK tỉnh Bắc Giang để cấp cứu. Tại BVĐK tỉnh Bắc Giang, anh H được các bác hồi sức tích cực, cầm máu, băng bó vết thương, làm các xét nghiệm chuyển bệnh nhân vào phòng mổ để tiến hành phẫu thuật. Rất may vết thương không quá sâu nên vẫn có thể bảo tồn được tay cho bệnh nhân.

Bàn tay phải bị thương nặng do nổ điện thoại

Trước đó, tại BVĐK Thống Nhất Đồng Nai, các bác sĩ của BV này đã phải cắt cụt tay của bệnh nhân 23 tuổi vì vết thương quá nặng. Bệnh nhân này cũng trong tình trạng vừa sạc pin điện thoại vừa sử dụng.

Việc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng và gây ra những tai nạn thương tâm đã không còn là điều xa lạ. Có những người đã bị hỏng mắt, cắt cụt chi vì vừa dùng điện thoại trong lúc sạc pin. Vì thế,  các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để tránh những tai nạn tương tự.

H.N

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT