Thêm một nạn nhân tử vong vì ăn bọ rầy

Suckhoedoisong.vn - Chiều 25/4, tin từ UBND xã Tiên Mỹ (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, nạn nhân thứ 2 trong vụ ăn bọ rầy hôm 20/4 đã tử vong.

Theo đó, nạn nhân Phạm Phú Nhàn (49 tuổi, ngụ thôn 2, xã Tiên Mỹ) được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam điều trị trong tình trạng nguy kịch, thận tổn thương (suy thận cấp), mạch yếu. Dù được các bác sĩ cho chạy thận nhân tạo để lọc máu và tận tình cứu chữa nhưng ông Nhàn đã không qua khỏi.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã thông tin, khoảng 8 giờ sáng 20/4, ông Nhàn cùng hai người khác là ông Võ Tấn Lâm (41 tuổi, ngụ xã Tiên Mỹ) và anh Trần Ngọc Viên (ngụ xã Tiên An, huyện Tiên Phước) có ăn bọ rầy. Sau khi ăn, cả 3 cùng bị các triệu chứng chóng mặt, nôn ra máu và được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước cấp cứu.

Do ngộ độc quá nặng nên ông Lâm tử vong, còn ông Nhàn được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam. Sau 6 ngày điều trị ông Nhàn đã không qua khỏi.

Còn anh Viên, sau khi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước, sức khỏe của người này đã ổn định. Thế nhưng sau khi nghe tin ông Lâm và ông Nhàn tử vong, anh Viên đã đến nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam để các bác sĩ theo dõi.

Thu Hiền

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thêm một nạn nhân tử vong vì ăn bọ rầy

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT