DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thêm 79 bác sĩ chuyên khoa sâu ngành răng hàm mặt
21:57 24/11/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến BV RHM TƯ Hà Nội vừa tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp BSCKI và CKII khóa 2.

Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến BV RHM TƯ Hà Nội vừa tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp BSCKI và CKII khóa 2. Với thế mạnh là tuyến đầu ngành có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn sâu và đội ngũ cán bộ khoa học hùng hậu, BV RMH TƯ Hà Nội rất thuận lợi khi được giao nhiệm vụ đào tạo BSCKI và CKII khoa 2 chuyên ngành răng hàm mặt. Sau 3 khóa tuyển sinh, BV đã tiếp nhận và đào tạo 79 học viên là BSCKI và CKII khoa 2.

GS.TS.Trịnh Đình Hải - Giám đốc bệnh viện cho biết: Giao nhiệm vụ đào tạo là chủ trương đúng đắn và sáng suốt của Bộ Y tế nhằm khai thác triệt để thế mạnh và năng lực của các bệnh viện đầu ngành để hỗ trợ đào tạo các cán bộ chuyên môn trình độ cao làm công tác thực hành tại các bệnh viện tuyến dưới. Trong thời gian tới bệnh viện sẽ tiếp tục cập nhật những kiến thức mới nhất tại các nước có nền y học phát triển để góp phần phục vụ tốt cho công tác đào tạo chuyên khoa và vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng...

PV

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm