DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thêm 16 trường hợp liên quan đến bệnh nhân 268 ở Hà Giang âm tính
Anh Văn - 21:38 22/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nguồn tin của báo Sức khỏe và Đời sống từ Hà Giang thông tin cho biết, tối nay, 22/4/2020, đã có kết quả chính thức về các mẫu bệnh phẩm từ Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Theo đó, kết quả xét nghiệm 62 trường hợp là âm tính trên địa bàn Hà Giang, trong đó liên quan đến ca bệnh 268 là 16 trường hợp.

Đội phản ứng nhanh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang phun khử khuẩn môi trường tại Đồng Văn. Ảnh: Viết Cường

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Giang, các trường hợp nghi ngờ âm tính nhưng vẫn đang được cách ly, theo dõi sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Theo kế hoạch, ngày 23/4/2020, các cán bộ y tế của tỉnh Hà Giang tiếp tục tổ chức test nhanh, sàng lọc tại thị trấn Đồng Văn và thị trấn Phó Bảng.

Hiện ngành y tế Hà Giang vẫn đang tập trung nguồn lực cho phòng chống dịch, không chủ quan.

Anh Văn

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 215 quốc gia/ vùng lãnh thổ (trong đó có 2 tàu du lịch) trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
Nhiều trường hợp liên quan đến bệnh nhân 268 ở Hà Giang cho kết quả âm tính
SKĐS - Cuối giờ chiều ngày 18/4/2020, BS CKII Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở y tế Hà Giang thông tin, nhiều mẫu xét nghiệm của tỉnh Hà Giang gửi về Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã cho kết quả âm tính.
Sức khỏe bệnh nhân 268 tại Hà Giang đang tốt lên
SKĐS - Chiều 17/4/2020, BS CKII Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế Hà Giang thông tin cho phóng viên báo Sức khỏe và Đời sống biết, sức khỏe của bệnh nhân số 268 hiện đang được điều trị tại khu cách ly của BVĐK huyện Đồng Văn, ổn định, không sốt, không ho, không khó thở. Thể trạng đang tốt lên.
Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên: Hà Giang cần giám sát cộng đồng chặt chẽ các trường hợp trở về từ vùng dịch
SKĐS - Tỉnh Hà Giang cần tiếp tục làm tốt công tác giám sát cộng đồng đối với số lao động từ Trung Quốc trở về địa phương. Triển khai hiệu quả công tác phòng tránh lây nhiễm chéo, không để lây từ người bệnh sang thầy thuốc...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm