DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thế Giới Giấy tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí 100% cho người lao động và thân nhân
08:00 30/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 18/5, ông Mai Quốc Bình – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy cho biết: “Khi Việt Nam có Vaccine COVID-19 đại trà, công ty sẽ tài trợ tiêm chủng miễn phí cho toàn bộ người lao động, cán bộ công nhân viên (CBCNV) của mình và vợ/ chồng, con, bố mẹ ruột của họ”.

image001 (1)

Ông Mai Quốc Bình – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy.

Ông Bình nói: “Thế Giới Giấy là đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất các sản phẩm giấy sạch. Chúng tôi muốn đến một cuộc sống tốt hơn, an toàn hơn đến cộng đồng. Kiến tạo cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với xã hội luôn song hành với hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi biết ngân sách còn nhiều việc quan trọng khác phải lo, chúng tôi biết người lao động, CBCNV của mình và người thân của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong hơn một năm dịch bệnh vừa qua. Chính vì vậy việc tài trợ tiêm chủng miễn phí cho đội ngũ của mình và người thân của họ là một việc làm cần thiết giúp họ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.”

Thế Giới Giấy là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giấy tissue với thương hiệu An Khang, Roto, Japani. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm khăn giấy lau tay đa năng và giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn… Khi dịch bệnh xảy ra, các cơ quan, doanh nghiệp giảm tần suất hoạt động thì doanh số của Thế Giới Giấy cũng giảm sút nghiêm trọng. Tuy nhiên, không vì thế mà công ty cắt giảm nhân sự hoặc quên mất các hoạt động hướng đến cộng đồng. Trước đó, vào đầu năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát, đội ngũ CBCNV của công ty Thế Giới Giấy đã cùng nhau tặng ngày lương, nhịn bữa sáng để quyên góp được cả trăm triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Cuối tháng 7 năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát lần 2, Thế Giới Giấy đã tặng giấy sử dụng miễn phí cho các bệnh viện với trị giá hơn 3 tỷ đồng.

image002 (1)

Thế Giới Giấy sẽ tài trợ tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí 100% cho người lao động và thân nhân.

Dù đã trải qua hơn một năm dịch bệnh đầy khó khăn nhưng Thế Giới Giấy vẫn duy trì đội ngũ nhân sự ổn định, chăm lo tốt về môi trường làm việc và thu nhập tốt cho đội ngũ của mình. Ông Bình chia sẻ: “Dịch bệnh đã lấy đi của chúng tôi hơn 30% doanh thu và hơn 50% lợi nhuận. Nhưng không vì thế mà chúng tôi quên đi sứ mệnh của mình. Tôi đã hứa, chừng nào tôi chưa phải bán cái xe đang đi, cái nhà đang ở thì tôi không để cho đội ngũ của mình phải chết đói”. Một lời tâm sự thật chân tình và ấm áp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Địa chỉ: lầu 5, 31 Trường Sơn, P. 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Web: https://paper.vn/ - https://thegioigiay.net/

ĐT: 0901 077 077
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm