Thế giới bóng đá thương tiếc HLV Vilanova

Cựu HLV của Barcelona vừa qua đời ở tuổi 45, sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của ông đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho cả thế giới bóng đá nói chung và Barcelona nói riêng.

Cựu HLV của Barcelona vừa qua đời ở tuổi 45, sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của ông đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho cả thế giới bóng đá nói chung và Barcelona nói riêng. 

Thế giới của bóng đá đang chìm trong buồn đau vì sự ra đi của cựu HLV của Barcelona - Tito Vilanova vào hôm thứ Sáu vừa qua. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ông hưởng thọ 45 tuổi, để lại một vợ và hai con.

Chủ tịch Barcelona - Josep Maria Bartomeu

Ông ấy sẽ là tấm gương về cả chuyên môn lẫn nhân cách cho Barcelona mãi mãi về sau. Cảm ơn vì những điều mà ông đã dạy cho chúng tôi. Yên nghỉ nhé!

Andres Iniesta

Tôi không còn biết nói gì. Ông ấy đã và sẽ luôn là tấm gương cho chúng tôi. Tôi tự hào vì từng là một phần trong cuộc sống của ông. Tôi sẽ không bao giờ quên được ông ấy. Cầu chúc sức khỏe cho gia đình ông. Thầy yên nghỉ nhé!

Cesc Fabregas

Tito, cảm ơn vì những gì mà ông đã đem đến cho thế giới bóng đá và Barcelona. Tất cả những người hâm mộ sẽ mãi biết ơn ông.

Tôi gặp ông ấy khi mới 14 tuổi và có thể nói rằng có rất ít người giống như Tito. Cảm ơn sự tự tin mà ông đã đem đến cùng sự giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống của tôi. Tôi xin gửi lời chia buồn đến Montse, Carlota, Adria cùng tất cả gia đình và bạn bè của ông. Yên nghỉ nhé, Tito!

 

 

Eric Abidal

Đối với tất cả những gì chúng tôi đã trải qua cùng nhau (cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư), ông ấy sẽ luôn ở trong suy nghĩ của tôi. Tôi xin gửi tình yêu và lời chúc sức khỏe của mình đến gia đình ông!

Chủ tịch UEFA - Michel Platini

Ông ấy là một HLV, một con người tuyệt vời. Những đóng góp của ông ấy cho Barcelona sẽ luôn luôn được ghi nhớ. Tôi xin được gửi lời chia buồn đến gia đình Tito và CLB!

Jose Mourinho

Sự ra đi của Tito Vilanova là một ngày buồn của thế giới bóng đá, cho Barcelona, cho gia đình và bạn bè của ông. Thay mặt cho các thành viên của Chelsea, tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình ông!

Sergio Ramos

Xin được gửi tình yêu và lời chúc sức khỏe đến gia đình và bạn bè của Tito Vilanova. Ông là ví dụ cho tất cả chúng ta về sức mạnh tinh thần. Yên nghỉ nhé!

Chủ tịch Real Madrid - Florentino Pérez

Tôi muốn bày tỏ sự thương tiếc của mình khi nghe tin Tito Vilanova qua đời. Đại diện cho Madrid, tôi xin gửi lời chia buồn đến Barcelona và gia đình ông, đặc biệt là vợ và con trai ông.

Hôm nay là một ngày buồn cho tất cả những người yêu bóng đá. Sự nghiệp của ông ấy đáng để chúng ta ca ngợi.

Cựu chủ tịch Barca - Joan Laporta

Câu chuyện của ông đã một kết thúc đẹp nhưng quá sớm. Ông đã chiến đấu với bệnh tật đến cùng và là tấm gương cho tất cả chúng ta. Hình ảnh của ông sẽ luôn gắn bó với Pep Guardiola bởi cả hai đã xây dựng nên một Barcelona hùng mạnh hơn bao giờ hết.

 

 

(Theo ANTĐ)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thế giới bóng đá thương tiếc HLV Vilanova

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT