DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác
Nguyễn Hữu - 09:57 16/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2016 chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2016) và trong không khí cả nước đang hướng tới ngày bầu cử Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp.

TTƯT Nguyễn Viết Đồng, Phó giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc BVĐK tỉnh Hà Tĩnh động viên bác sĩ trẻ. Ảnh: Thu Hà

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Người dân Thạch Hà được thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh Hà Tĩnh khám, siêu âm. Ảnh: Thu Hà

TTƯT – Phó giám đốc Sở y tế kiêm giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Viết Đồng, cho biết hoạt động chăm sóc sức khoẻ tại cộng đồng của đoàn viên thanh niên, Hội thầy thuốc trẻ luôn được lãnh đạo bệnh viện quan tâm, tạo điều kiện. Đây là hoạt động rất bổ ích, giúp các bạn trẻ có thêm trải nghiệm, sống có trách nhiệm vì cộng đồng.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 tổ chức tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh có sự tham gia của hơn 50 thầy thuốc trẻ; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 500 người dân của thị trấn đồng thời hướng dẫn người dân cách bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ trong những ngày nắng nóng.

Nguyễn Hữu

Tin liên quan
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh “vươn mình” từ đề án bệnh viện vệ tinh
SKĐS - Một số năm trước đây khi nói đến những bất cập còn tồn tại của của ngành y tế là chúng ta nghĩ đến tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến trên, sự chênh lệch về trình độ chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở vật chất quá lớn giữa các tuyến, hình ảnh những dòng người đêm đêm theo các phương tiện giao thông từ các miền quê đổ về các bệnh viện lớn, rồi "rồng rắn" sắp hàng chờ đợi, người bệnh nằm ghép đôi ghép ba trên giường điều trị, nằm sàn… là những hình ảnh không hiếm gặp. Trước thực trạng đó Bộ Y tế đã đưa ra nhiều giải pháp như Đề án 1816, mô hình bác sỹ gia đình, …và đặc biệt đề án bệnh viện vệ tinh đã và đang đem lại những kết quả hết sức tích cực.
Xử phạt vi phạm kinh doanh mỹ phẩm và dược phẩm ở Hà Tĩnh
SKĐS - Từ ngày 10/8 đến ngày 7/9, Đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra được 64 cơ sở, trong đó xử phạt hành chính 11 cơ sở với số tiền 40.500.000 đồng và buộc tiêu hủy các sản phẩm vi phạm với tổng trị giá hàng hóa bị tiêu hủy là 6.805.000 đồng.
Hà Tĩnh: Triển khai kỹ thuật hỗ trợ sinh sản
SKĐS- Bác sỹ Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bệnh viện vừa triển khai phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm