Thấy gì?

- Huấn luyện viên thể thao có phải là thầy của vận động viên không? - Hai Phiếm hỏi.

- Không là thầy thì là gì? Hỏi thế mà cũng hỏi!

- Đã là thầy phải là người đáng kính vậy mà có thầy như HLV Nguyễn Tuấn Anh cứ đòi ngủ trưa với trò là sao?

- Ông này sau khi bị “Nữ hoàng điền kinh” Trương Thanh Hằng tố cáo thường xuyên quấy rối tình dục đối với mình đã bị đuổi thẳng cánh ra khỏi ngành.

- “Nữ hoàng điền kinh” là người nổi tiếng, lời tố cáo có trọng lượng chứ với các em, các cháu chưa thành danh nếu lâm vào trường hợp tương tự liệu có bị chìm xuồng khi các thầy xuê xoa, xử lý nội bộ, nhắc nhở nhau?

- Lại đa nghi! Đây là con sâu cá biệt thôi!

- Năm 2006 có thầy Phan Thanh Định, HLV môn vật nữ của Trường phổ thông năng khiếu thể dục thể thao Thái Nguyên bị trò tố cáo có hành vi quấy rối đến mức quá đáng, thậm chí đưa cả trò bị say vào nhà nghỉ. Rồi HLV đội trẻ của Pencak Silat là Nguyễn Trần Tấn Lực cách đây chưa lâu cũng bị tố có ý đồ thường dùng bài massage để động chạm cơ thể VĐV, mà động chạm thì thường toàn những chỗ nhạy cảm chứ không phải ở cơ bắp cần chăm sóc, thả lỏng. Đã cá biệt chưa?

- Xem ra những ngành, những môn mà người tham gia có thể nổi tiếng thì “thầy” càng hay lợi dụng chăng. Hình như nhiều cô diễn viên cũng hay bị đạo diễn lợi dụng để cho vai diễn hay được xuất hiện trước công chúng. Rồi người mẫu, ca sĩ không biết có bị quấy rối không nhỉ!

Hai Phiếm thở dài sườn sượt:

- Không biết những thầy loại này là thầy gì nhỉ!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thấy gì?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA