Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam "ưu ái" thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Trong buổi họp báo sáng nay, phía đại diện BTC cuộc thi hoa hậu đã lên tiếng về cáo buộc Hoa hậu Việt Nam đang ưu ái cho thí sinh thẩm mỹ.

Trong buổi họp báo sáng nay, phía đại diện BTC cuộc thi đã lên tiếng về cáo buộc Hoa hậu Việt Nam đang ưu ái cho thí sinh thẩm mỹ.

Sáng nay (20/11), buổi họp báo vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Buổi họp báo đã công bố địa điểm diễn ra cùng những nội dung liên quan đến vòng thi mang tính quyết định này, theo đó, vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức trong 2 tuần tại Phú Quốc.

Sau 2 vòng thi Chung khảo ở khu vực phía Bắc và phía Nam, cuộc thi đã chọn ra được 40 ứng cử viên xinh đẹp cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam. Nhìn chung, chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều và được đánh giá cao.

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 1

Một diễn biến khác, trước khi buổi họp báo được diễn ra, truyền thông Việt Nam đã nhận được thư tố cáo BTC của cuộc thi này. Nội dung thư đề cập đến việc BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bao che và đặt ra nghi vấn thẩm mỹ đối với thí sinh vào top 40 Phạm Mỹ Linh.

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 2
Thí sinh bị tố phẫu thuật thẩm mỹ "Én vàng" 2014 Phạm Mỹ Linh

Tại họp báo, đại diện BTC là ông Lê Xuân Sơn cũng đã lên tiếng hồi đáp sự việc gây xôn xao này: "Cuộc thi đảm bảo uy tín và cam kết không có thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham dự đêm chung kết sắp tới. Việc kiểm tra đã được thực hiện nghiêm túc ngay từ vòng ngoài". "Nhiều năm qua, chúng tôi và truyền thông cũng thường nhận được những bức thư nặc danh như thế này. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến tâm lý của những người đẹp tham gia cuộc thi".

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 3
BTC cuộc thi đã có buổi làm việc cùng báo giới để đưa ra những thông tin chính thức về vòng Chung kết sắp tới

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 06/12 tại huyện đảo Phú Quốc. Ngoài ra, đêm thi này còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như: Kelly Clarkson, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Hồng Nhung,... Cùng đón chờ xem người đẹp nào sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá này.

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 4

 

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 5

 

Thúy Hạnh rạng rỡ trong buổi họp báo sáng nay

Thật hư việc Hoa hậu Việt Nam ưu ái thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ 6

 

Phan Lê Ái Phương với vai trò MC cho buổi họp báo

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT