DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thảo My đưa tiền thưởng vô địch The Voice cho Vũ Thu Phương
10:45 16/12/2013 GMT+7
Cô gái nhỏ tuổi nhất Vũ Thảo My - Quán quân The Voice 2013 hồn nhiên chia sẻ tâm trạng với phóng viên ngay sau đêm chung kết The Voice.

Cô gái nhỏ tuổi nhất Vũ Thảo My - Quán quân The Voice 2013 hồn nhiên chia sẻ tâm trạng với phóng viên ngay sau đêm chung kết The Voice.

Cho đến bây giờ thực sự em vẫn còn lâng lâng xúc động. Em thực sự bất ngờ khi được xướng tên vì với em vào đến vòng chung kết là 1 niềm vinh dự vô cùng to lớn rồi.

Em xúc động vô cùng khi nhận được sự bình chọn và ủng hộ của khán giả. Nhân đây cho phép em được chân thành cảm ơn các cô, chú anh chị đã đồng hành với em suốt thời gian qua.

Trước đó, Thảo My có nghĩ mình sẽ đăng quang tại The Voice 2013 không? Và trước khi có kết quả, bạn dự đoán ai sẽ là người đăng quang?

Bước vào đêm thi tối qua, em chỉ biết mình phải cố gắng thể hiện hết mình bằng những gì mà chú Đàm Vĩnh Hưng, cô Phương Uyên, chú Hoài Sa và các thầy cô khác đã chỉ dạy chứ không nghĩ tới kết quả.

 Thảo My hồn nhiên giữa đời thường.
Thảo My hồn nhiên giữa đời thường.

Được đứng trên một sân khấu lớn như The Voice và hát cho hàng triệu khán giả cả nước nghe là một niềm hạnh phúc với em rồi.

Vì chị Cát Tường, anh Hoàng Tôn và chị Hà My mỗi người đều có một thế mạnh riêng của mình nên em cũng không thể nào biết được các anh chị sẽ thể hiện gì trong đêm chung kết.

Thảo My có dự định gì sau khi trở thành quán quân của The Voice 2013?

Em sẽ cố gắng cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc trong thời gian sớm nhất để cảm ơn những khán giả đã bình chọn và tin tưởng em. Vì em chưa được học nhiều về thanh nhạc nên chắc chắn em sẽ phải dành thời gian để trau dồi kiến thức.

Con đường phía trước còn rất dài nên em sẽ phải nỗ lực thật nhiều. Bên cạnh đó, em cũng sẽ sớm quay trở lại với việc học của mình – đó là điều mà em muốn thực hiện ngay vì em rất nhớ thầy cô và các bạn ở Nam Định.

Em không biết đến chuyện này. Vì em chỉ nghĩ mình sẽ hát gì, biểu diễn ra sao để không phụ lòng các cô chú đã chỉ dạy. Và em biết mình phải tập luyện 3 tiết mục thật tốt và cháy hết mình trên sân khấu thôi.

Em thực sự rất may mắn khi được chú Đàm Vĩnh Hưng chỉ dạy nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Chú đã có mười mấy năm đi hát nên chú rất biết cách để lôi cuốn khán giả mỗi khi trình diễn.

Chú cũng góp ý cho em rất nhiều về cách xử lý ca khúc, cách giữ sức, giữ giọng và cả phần trang phục, đầu tóc, trang điểm nữa. Vì trước đó em chưa bao giờ biểu diễn ở một sân khấu chuyên nghiệp nên lo lắng lắm nhưng may mắn là có vị HLV chu đáo, tận tình nên em cũng cảm thấy tự tin lên nhiều.

Em nghĩ khó có thể nói được chú Hưng quyết định bao nhiêu phần trăm, vì cả hai chú cháu đều quan niệm là phải dùng 100% nhiệt huyết của mình để tập luyện và dự thi.

 Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Thảo My trong giây phút đăng quang.
Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Thảo My trong giây phút đăng quang.

Sau khi Thảo My đăng quang, cũng có rất nhiều người cho rằng kết quả này đã có sự sắp đặt...

Nếu có thông tin đó thật thì em buồn lắm! Bởi vì kết quả là do rất nhiều khán giả truyền hình bình chọn chứ bản thân em cũng không thể nào có thể làm được gì cả. Và nếu nói thế thì thật tội cho em và cho những người đã bỏ tiền ra nhắn tin cho em nữa.

Nếu được nói 1 điều gì đó với những người cho rằng Thảo My.. không thực sự xứng đáng với ngôi vị quán quân, bạn sẽ nói gì?

Em cũng không biết nói gì hơn vì những gì mình có em đã thể hiện hết trong suốt hành trình của Giọng hát Việt.

Em đã nỗ lực để mỗi đêm thi mình có thể được trải nghiệm một dòng nhạc khác nhau. Và những gì mà em thể hiện cũng may mắn nhận được sự đồng cảm của rất nhiều khán giả. Họ đã bình chọn cho em trong suốt thời gian qua.

Còn những người em chưa thể làm hài lòng được thì cho em xin hẹn ở thời gian tới, em sẽ cố gắng học tập tốt hơn và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chỉn chu. Hi vọng lúc đó, em sẽ có thêm sự ủng hộ của những người hiện tại chưa yêu mến em!

Trong quá trình dự thi The Voice, ai là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho bạn?

Tại vì em nhỏ tuổi nhất cuộc thi nên các anh chị luôn cưng chiều em. Vì tụi em xa nhà nên mọi người sống trong ngôi nhà chung và có nhiều kỉ niệm lắm, với em ai cũng để lại những ấn tượng sâu sắc riêng.

Các anh chị chính là những người chỉ bảo cho em rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong lúc luyện tập. Đặc biệt là các anh chị trong đội của chú Hưng, anh Minh Sang, chị Song Tú, chị Ngọc Trâm…. Đều dành cho em sự ưu ái rất lớn.

Thảo My sẽ làm gì với phần thưởng của mình tại The Voice?

Giải thưởng là một số tiền quá lớn với em và em mới 16 tuổi thôi nên bố mẹ và dì Phương (người mẫu Vũ Thu Phương - pv) sẽ là người giúp em giữ và có những kế hoạch đúng đắn cho em.

Nhưng em nghĩ bố mẹ và dì sẽ dành số tiền đó để phục vụ cho việc học và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

 Sau khi kết thúc chương trình The Voice, Thảo My muốn trở về trường để tiếp tục học tập.
Sau khi kết thúc chương trình The Voice, Thảo My muốn trở về trường để tiếp tục học tập.

Bất kể quán quân của cuộc thi nào, sau khi đăng quang sẽ luôn vướng phải 1 số thị phi. Cô gái 16 tuổi của Nam Định có đủ tự tin mình sẽ đứng vững trước những thị phi này?

Qua các phương tiện truyền thông thì em cũng được biết chuyện này và em biết mình khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Em chỉ biết cố gắng nỗ lực hơn nữa, học tốt hơn, hát tốt hơn, biểu diễn tốt hơn để những cô chú anh chị đã dành tình cảm cho em thì họ sẽ luôn ủng hộ còn những ai chưa ưng ý hay có lỡ đang ghét em thì mọi người cũng dần dần có thiện cảm với em hơn.

Em nghĩ mình còn trẻ thì những ý kiến đóng góp của mọi người là vô cùng cần thiết để em hoàn thiện và trưởng thành hơn trong tương lai.

Theo Tri thức trẻ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm