Thanh Thảo - Quang Dũng nồng nàn như mới yêu

Cặp tình nhân một thời Thanh Thảo - Quang Dũng thực hiện bộ ảnh nhân dịp tái ngộ trong liveshow chung.
Quang Dũng - Thanh Thảo vừa thực hiện bộ ảnh chung rất tình tứ, như khi họ còn yêu nhau. Đây là lần hiếm hoi fan của cặp đôi được thấy họ thân mật như cách đây chục năm.
Thanh Thảo - Quang Dũng quen biết nhau từ năm 2002, khi cả hai cùng đi lưu diễn châu Âu. Trong 13 năm qua, họ từng làm bạn bè rồi trở thành người yêu, sau đó lại quay về làm bạn.
Chuyện tình Thanh Thảo - Quang Dũng từng làm tốn giấy mực của báo chí. Khi họ chia tay, truyền thông và khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, cặp đôi không làm mọi người thất vọng khi vẫn dành cho nhau những lời ngọt ngào trên báo chí hay trang cá nhân. Mới đây, Thanh Thảo viết về 'tình cũ': ''Gần 15 năm rồi, khi cần sự chia sẻ, mình chưa từng buông tay nhau. Bên cạnh anh, em mới thấy mình là phụ nữ'.
Trong khoảng thời gian yêu nhau, họ đã tạo nên nhiều bài hit song ca như 'Vị ngọt đôi môi', 'Hoài niệm dấu yêu'... Sau này, khi không còn chung lối, thỉnh thoảng họ vẫn có những đêm nhạc chung ở phòng trà. Nếu ở Quang Dũng có sự chững chạc, Thanh Thảo lại từng trải, đầy cảm xúc.
Vào đầu tháng 6 tới, cặp đôi sẽ tái ngộ khán giả với liveshow 'Hoài niệm dấu yêu' . Trong liveshow, Quang Dũng - Thanh Thảo thể hiện lại những bản song ca đình đám, cũng như hát solo các bài hit của mình. Đặc biệt, họ còn lần đầu giới thiệu bài hát mới 'Đi về phía thinh lặng' mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng. Liveshow có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Justin Nguyễn, ban nhạc Vĩnh Tâm và vũ đoàn Bước Nhảy.

 

 

 

(Theo Ngôi sao)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thanh Thảo - Quang Dũng nồng nàn như mới yêu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT