DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thành Long sẽ chết vì tai nạn máy bay
19:21 13/03/2014 GMT+7
Đó là lời phán đoán của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới người Brazil, Jucelino Nobrega Da Luz, về cái chết trong tương lai của ngôi sao võ thuật Trung Quốc. Thậm chí ông này còn gửi thư cảnh báo cho Thành Long.

Đó là lời phán đoán của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới người Brazil, Jucelino Nobrega Da Luz, về cái chết trong tương lai của ngôi sao võ thuật Trung Quốc. Thậm chí ông này còn gửi thư cảnh báo cho Thành Long

 

Từ nhiều năm nay, ngôi sao quốc tế Thành Long vẫn thường bị tin đồn tử nạn, nhưng đến nay anh vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, hôm qua (12.3), nhà tiên tri người Brazil nổi tiếng thế giới - Jucelino Nobrega Da Luz đã gửi thư cảnh báo cho Thành Long về điềm báo trước trong giấc mơ của ông, từ năm 2016-2017 Thành Long sẽ gặp đại nạn.

Bức thư của Jucelino viết cho ngôi sao võ thuật đã được công chứng tại văn phòng luật sư ở Hồng Kông, nhằm bảo đảm tính xác thực.

Jucelino tự xưng đã từng viết thư cho những ngôi sao lớn như Lý Tiểu Long, Mai Diễm Phương và Trương Quốc Vinh trước khi họ qua đời. Ông cũng từng dự báo cái chết của công nương Diana, tiên đoán nơi ẩn nấp của Saddam Hussein… Lần này Jucelino đến Hồng Kông tham gia tọa đàm, ông đã công bố bức thư gửi cho Thành Long khiến mọi người hiếu kỳ.

Trong buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 9.3, Jucelino cho biết trong giấc mộng ông thấy trước được tương lai của Thành Long trong vài năm tới.

Ông nói, ngoài việc Thành Long nhận được những giải thưởng điện ảnh ra, điều đáng lo ngại nhất chính là chú ý đến việc dùng thuốc và đi máy bay, đây là 2 việc trọng đại liên quan đến sự sinh tử của nam diễn viên võ thuật sắp bước sang tuổi lục tuần vào ngày 7 tháng sau.

Jucelino tiên đoán có thể Thành Long bị dị ứng thuốc, ngộ nhỡ bất cẩn có thể để lại di chứng suốt đời cho thận và tim. Điều khiến mọi người giật mình là trong thư Jucelino nêu ra, từ tháng 5-7 năm 2016 và 2017 đi máy bay phải cẩn thận, có khả năng xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Bức thư này đã được Juclino gửi bảo đảm đến tư gia của Thành Long tại vịnh Thanh Thủy.

Khi được hỏi tại sao ông lại gửi thư cho Thành Long , Jucelino cho biết: “Suốt ngày tôi cứ chiêm bao thấy rất nhiều người khác nhau, không phải do tôi điều khiển được, bất luận là người nổi tiếng hay người bình thường, tôi cũng phải có trách nhiệm báo cho họ biết để cảnh giác, tránh xa những việc ngoài ý muốn”.

Khi được hỏi vì sao ông biết địa chỉ nhà của Thành Long , ông nói: “Tôi không biết chỗ này, chỉ là trong mộng mách tôi phải gửi thư đến nơi đó mà thôi”.

Theo Một Thế giới

 

 

 

 

 

(Một Thế Giới)

Tin liên quan
Thuyết âm mưu kỳ lạ quanh các tai nạn máy bay
Từng có những giả thuyết kỳ lạ quanh các vụ rơi máy bay bí ẩn trong lịch sử, như hải quân Mỹ bắn máy bay, hoặc âm mưu xấu xa bất thành của các cơ quan tình báo.
Con trai Tổng thống thiệt mạng trong tai nạn máy bay ở Nga
Irek Minnikhanov, con trai Tổng thống Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga, là một trong số 50 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Nga.
Jakie Chan Thành Long: Tôi thuộc về thế giới
Jakie Chan, sinh năm 1954 tại Hồng Kông. Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 70 và tới nay, Chan đã có mặt trong hơn 100 bộ phim. Không chỉ nổi tiếng trong điện ảnh, Chan còn được biết đến như một doanh nhân thành đạt và còn là một ca sĩ đã từng thu nhiều album.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm